วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2567

Share
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก โปรแกรมการแข่งขัน 2 ทีมเด็ด
ในค่ำคืน นี้พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

 

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ศึกการแข่งขัน Premier League วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2567 จะเป็นการพบเจอกัน ระหว่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 ทีม จากผลงานที่ผ่านมา ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน เด็ดกว่ากัน พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ จะมีทีมใดที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล

เวลา : 03.00 น
ราคา : อาร์เซน่อล ต่อ 2
สนาม : บรามอลล์ เลน

ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

สำหรับความพร้อม ของทีมเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งจากในเกมล่าสุดที่ผ่านมา ได้พ่ายแพ้ไปหนึ่งเกม แต่เชื่อว่า สำหรับการเล่นในบ้านแล้วนั้น สามารถมั่นใจและเชื่อใจได้ จากฟอร์มที่ผ่านมาถือว่าเล่นได้ไม่ดีนะ แต่ก็แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งตอนนี้ก็ตกอยู่ท้ายตาราง การแข่งขันในค่ำคืนนี้ มีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ เพิ่มมาหลายคน คาเมร่อน อาร์เชอร์ , อานิส เบน สลิมาเน่ และ คริสโตเฟอร์ บาแชม รวมถึง เมสัน โฮลเกต ซึ่งตอนนี้ติดโทษแบน ในครั้งนี้ตั้งเกม ออสตัน ทรัสตี้ คุมแผงหลัง วินิซิอุส ซูซ่า เดินเกม เจมส์ แม็กอาตี้ กับ เรียน บรูว์สเตอร์ กองหน้าพร้อมบุกยิง

ความพร้อม ของ ทีมเยือน

สำหรับความพร้อมของทีมเยือน ซึ่งจากการแข่งขันในลีกที่ผ่านมา ถือว่าฟอร์มดี ถือว่าประสบการณ์ ได้พบเจอกับทีมใหญ่มา ก็สามารถทำผลงานได้ดี ไม่ผิดหวัง ยิงกันแบบกระจาย ในทุกเกม การแข่งขันในครั้งนี้ ไม่มีปัญหาเลย ซึ่งตอนนี้ตัวเจ็บ ก็ยังคงเป็นตัวสำรองเช่นเดิม กาเบรียล มากัลแญส กับ วิลเลี่ยม ซาลิบา จะต้องคุมกองหลังคู่กัน ในส่วนของทางด้าน แดนกลางใช้ ดีแคลน ไรซ์ เขาทำผลงานออกมาได้ดีเสมอ ลงปั้นเกมต่อเนื่อง แนวหน้านำโดย ไค ฮาแวร์ตซ์ ขนาบข้างด้วย บูกาโย่ ซาก้า กับ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่

วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ภาพรวมของการแข่งขันในครั้งนี้ เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ซึ่งพ่ายแพ้มาในเกมล่าสุด แต่เชื่อว่าสำหรับ การเล่นในบ้านของเขานั้น ยังคงทำผลงานได้ดีเสมอ ในส่วนของทีมเยือน ซึ่งในฟอร์มตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่หลังจากที่ได้พ่ายแพ้มานั้น เขาก็ทำผลงานชนะเกมติดต่อกัน และเชื่อว่าในเกมนี้ เขาจะสามารถคว้าชัยชนะ ได้อีกครั้งอีกครั้ง

ฟันธง : ปืนใหญ่ ยิงไส้แตก
ผลสกอร์ที่คาดคิด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-3 อาร์เซน่อล

เซียนแปะฟันธง


88 - winner

88-winner

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง