วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

Share
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโร ปาคอนเฟอเรนซ์ ลีก 3 คู่เด็ด โปรแกรมการแข่งขัน คืนวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี 

วิเคราะห์บอล ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก (UEFA Europa Conference League) เจอกันรอบเพลย์ออฟ นัดสอง จะมาวิเคราะห์ด้วยกันทั้งหมด 3 คู่เด็ดประจำวัน พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มาดูกันว่าจะมีคู่ไหนเจอกับคู่ไหนบ้าง พรีวิวก่อนเกมจะเป็นยังไง ทำนายผล พร้อมเต็งทีเด็ดบอล ใน Match Previews ฟรี

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก ดินาโม ซาเกร็บ VS เรอัล เบติส

ดินาโม ซาเกร็บ VS เรอัล เบติส

เวลา : 00:45 น.

ราคา : เบติส ต่อ 0/0.5

ดินาโม ซาเกร็บ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรอัล เบติส ฟอร์มโดยรวมของเจ้าบ้านค่อนข้างทำไว้ดี 5 นัดล่าสุด ยังไม่พ่ายให้กับทีมใด แถมในนัดการเป็นทีมเยือนสดๆ ร้อนๆ ที่ผ่านมา ในรายการนี้ ยังสามารถบุกเอาชนะ เรอัล เบติส ไปได้ 1-0 อีกด้วย ถือว่าผลงานอยู่ในโซนเหนือชั้นกว่าอยู่มาก ตัดมาทางด้านทีมเยือนอย่าง เรอัล เบติส ฟอร์มช่วงหลังไม่ค่อยสู้ดีนัก เก็บชัยชนะมาได้แค่ 2 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 1 นัด ก่อนหน้านี้ในการเจอกันนัดแรก ของการเหย้าเยือน ก็เพิ่งเปิดบ้านพ่ายแพ้ซาเกร็บ มาหมาดๆ โดยที่ไม่สามารถเก็บประตูมาสักลูก ครั้งนี้ถือเป็นนัดแก้มือ จะต้องมารอลุ้น ว่าสามารถงัดไม้เด็ดอะไรมาสู้ แต่อย่างไรก็ตาม ด้านภาษีของทางซาเกร็บ ค่อนข้างดีกว่ามาก น่าจะเฉือนเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ฟันธง : ดินาโม ซาเกร็บ ไปต่อ 1-0


โบโด กลิมท์ VS อาแจกซ์

เวลา : 00:45 น.

ราคา : โบโด กลิมท์ ต่อ 0/0.5

สองทีมนี้ เจอกันครั้งแรก เลกแรกเป็นทางฝั่ง อาแจกซ์ ที่เปิดบ้านเจอ โบโด กลิมท์ ก่อน แต่ก็จบสกอร์ไปด้วยการเจ๊ากันไป 2-2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในนัดนี้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกรอบ ด้าน โบโด กลิมท์ กลับมาทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน ต้อนรับการมาเยือนของ อาแจกซ์ ผลงานโดยรวมมองว่าสูสี ไม่มีใครยอมใคร ฝั่งเจ้าถิ่น ขุมกำลังเหนียวแน่น มีโอกาสและไหวพริบดีในการบุกทำประตูค่อนข้างสูง มาทางฝั่งทีมเยือน ฟอร์มก็ถือว่าไม่น้อยหน้า เรื่องของขุมกำลังที่เหนียวแน่นมากๆ เช่นกัน เฉือนไม่ค่อยขาด มักจะมีจังหวะลูกเล่นไล่ตามทันคู่แข่งเสมอ จากผลงาน 5 นัดล่าสุด ถึงจะเก็บชัยชนะไปได้แค่นัดเดียว แต่ เสมอไปถึง 3 นัด พ่านแค่ 1 นัด มองว่าคู่นี้มีโอกาสขึ้นได้สองหน้า แต่ด้วยราคาที่เปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อไม่ได้สูงมาก ก็อาจจะมีลุ้น เพราะด้วยขุมกำลัง ความได้เปรียบ หากมีการจัดทีมดีดี ก็มีโอกาส เฉือนเอาชนะไปได้ไม่ยาก นัดหน้าหนักไปทางเจ้าบ้าน น่าจะเอาอยู่หมัด

ฟันธง : โบโด กลิมท์ เอาอยู่ 1-0

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก โบโด กลิมท์ VS อาแจกซ์


ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

เวลา : 03:00 น.

ราคา : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 0.5

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ด้านเจ้าบ้าน ผลงาน 5 นัดล่าสุดที่ผ่านมา เกมเจ๊ารวดถึง 3 นัดติดต่อกันแล้ว แพ้ไป 1 นัด เก็บชัยชนะได้มา 1 นัด คาดว่าน่าจะกระหายชัยชนะอยู่พอสมควร ยิ่งการเจอกันในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เลกแรก ก็เสมอกันไป 2-2 กับ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ครั้งนี้ถือเป็นเกมขี้ชะตา ว่าทีมใดจะมีลุ้นได้เข้ารอบต่อไป หรือจะจบด้วยการเจ๊ากันอีกรอบ ตัดมาดูทางทีมเยือน อย่าง ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ฟอร์มโดยรวมอาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก 5 นัดหลังลุด เก็บชัยชนะมาได้ 2 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 1 นัด และในนัดล่าสุด เพิ่งไปเยือน ชนะ คอร์ไทรย์ค มา 3-1 น่าจะพอเรียกขวัญกำลังใจนักเตะในทีมมาได้บ้าง และคู่นี้เป็นที่ 1 คู่ที่ดูแล้วมีโอกาสขึ้นเสมอได้สูง แต่ด้วยภาษีการเป็นเจ้าบ้าน ความพร้อมบวกกำขุมกำลัง ทางเจ้าถิ่นไม่น่าปล่อยโอกาสให้หลุดมือ น่าจะเฉือนเอาชนะไปได้แน่นอน

ฟันธง : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ยิงแน่ 2-1

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS ยูนิยง แซงต์ กิลลุส

“เซียนมอร์นอร์”


88winner

88-winner

Credit by  : dooballlike

Picture Credit by : muchodeporte ,supersport , 90 neunzigplus

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง