วิตอร์ โรเก้ กองหน้า บาร์เซโลน่า จะย้ายออก ในช่วงซัมเมอร์นี้

Share
วิตอร์ โรเก้

วิตอร์ โรเก้  กองหน้า  บาร์เซโลน่า  จะย้ายออกในช่วงซัมเมอร์นี้

 

วิตอร์ โรเก้  กองหน้า  บาร์เซโลน่า  อาจได้ย้ายทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีรายงาน ในอิตาลี อ้างว่า  ฟิออเรนติน่า อยู่ระหว่าง การเจรจา เรื่องข้อตกลง

 

วิตอร์ โรเก้

 

นับตั้งแต่ ย้ายจาก  แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่  ในเดือน มกราคม  โรเก้  ต้องเผชิญ กับอุปสรรคสำคัญ ในการลงตัวจริง เป็นตัวจริง ในกลุ่มสตาร์ดัง ของ  บาร์เซโลน่า  ในช่วงครึ่งหลัง ของฤดูกาล 2023/24 ภายใต้ การดูแลของ ชาบี

ดูเหมือนว่า นักเตะ ชาวบราซิล วัย 19 ปี จะกระตือรือร้น ที่จะอยู่ที่  บาร์ซ่า  ต่อไป โดยเฉพาะ อย่างยิ่งเมื่อ  ฮานซี่ ฟลิค  เป็นผู้จัดการทีม อย่างไร ก็ตาม การย้ายออกไป อาจจุดประกาย ความมั่นใจ ของเขาอีกครั้ง และ มอบประสบการณ์ ที่ดีและโอกาส ในการพัฒนา ที่จำเป็นสำหรับ ศักยภาพสูงสุด ของเขา

ตามที่สื่อสเปน ได้ติดต่อ ตัวแทนของ  โรเก้ และบาร์ซ่า  เพื่อสำรวจ ความเป็นไปได้ ของการย้าย รายงานระบุว่า  ฟิออเรนติน่า  กำลังมุ่งสู่ตลาด เพื่อมองหากองหน้า รายใหม่ ในข้อตกลง อย่างถาวร และ ต้องการทำ ความเข้าใจถึง ความเป็นไปได้ ของข้อตกลง โดย โรเก้  มีค่าฉีกสัญญา 500 ล้านยูโร แทรกอยู่ในสัญญากับ  บาร์ซ่า  ของเขา นั่นทำให้  ลา วิโอลา  ยังได้ติดต่อไปยัง  ตูลูส  เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ  ธิจส์ ดัลลิงก้า  ซึ่งมีมูลค่า 25 ล้านยูโร

โรเก้  ลงประเดิมสนาม ให้  ลาบลากรานา  เมื่อวันที่ 4 มกราคม โดยลงสนาม เป็นตัวสำรอง ในนาทีที่ 78 ระหว่างเกม ที่เอาชนะ  ลาส พัลมาส  ได้เมื่อปลายเดือนนี้เขายิงประตูแรก ให้กับ  บาร์ซ่า  ได้ด้วยการโหม่ง อย่างเด็ดขาด ในเกม  ลาลิกา  ที่พบกับ  โอซาซูนา และคว้าชัยชนะ ให้กับทีมใหม่ ของเขา

ในช่วงฤดูกาล 2022/23 เขายิงไป 21 ประตู และ 8 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 45 นัด ให้กับสโมสรเดิมของเขา แต่ทำได้เพียง 2 ประตูจาก 16 เกม หลังย้าย มาร่วมทีม  บาร์ซ่า  ในฤดูกาล 2023/24

 


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Credit by : goonertalk

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง