เรอัล มาดริด เร่งเจรจากับ เลนี่ โยโร เรื่องการย้ายทีม

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด  เร่งเจรจากับ  เลนี่ โยโร  เรื่องการย้ายทีม

 

เรอัล มาดริด  ได้ดำเนิน การเจรจากับ  ลีลล์  เกี่ยวกับ  เลนี่ โยโร  อย่างจริงจังมากขึ้น โดยหวัง ที่จะได้ตัวดาวรุ่งรายนี้ มาเสริมแกร่งในแนวรับของทีม

โยโร  อายุเพียง 16 ปี เมื่อตอนที่เขาเปิดตัว กับ  ลีลล์  ชุดใหญ่ในปี 2022 และลงเล่น 44 นัด ในทุกรายการ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ด้วยสัญญา ที่กำลังจะหมด ลงในปี 2025 และ ไม่มีความประสงค์ จากผู้เล่น ที่จะเซ็นสัญญา ฉบับใหม่ สโมสรในฝรั่งเศส จึงได้ยืนยันแล้วว่า เขาพร้อมจะขายเขา ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

เรอัล มาดริด  ได้ดำเนิน การเจรจากับ  ลีลล์  เกี่ยวกับ  เลนี่ โยโร  อย่างจริงจังมากขึ้น

 

โยโร่ และ โจนาธาน เดวิด  อาจย้ายออก จากสโมสร ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งคู่ เนื่องจาก สถานการณ์ ด้านสัญญาของพวกเขา  โอลิวิเย่ร์ เลอทัง  ประธานสโมสร ยอมรับ เมื่อเดือนที่แล้ว

แม้ว่าจะมีรายงาน ว่ามีทีมอย่าง  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด   เชลซี   ลิเวอร์พูล  และ ปารีส แซงต์ แชร์ก แมง  ให้ความสนใจ แต่เป็นที่เชื่อ กันมานานแล้วว่า ทีมที่  โยโร  ให้ความสนใจ มากที่สุดคือ  มาดริด

หลังจากที่  นาโช่ เฟอร์นันเดซ  จากไป  มาร์ก้า  รายงานว่า  โยโร  คือผู้เล่น ที่  มาดริด  ต้องการ ให้เป็นเซ็นเตอร์แบ็ก ตัวหลักคนที่ 4 ร่วมกับ  อันโตนิโอ รูดิเกอร์   เอแดร์ มิลิเตา และ ดาบิด อลาบา  โดย   เฆซุส บาเยโฆ  จะเข้ามารับบทบาทนี้ อย่างน้อย ก็ในช่วงสั้น ๆ หากไม่สามารถ บรรลุข้อตกลง กับ  ลีลล์  ได้

อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอแนะก็คือ  มาดริด  มีความหวัง มากที่จะบรรลุ ข้อตกลงกันได้ ซึ่งอาจมีมูลค่าราว ๆ 40 ล้านยูโร บวกกับเงือนไขโบนัสต่าง ๆ  แทนที่จะเป็น 100 ล้านยูโร ตามที่เสนอไว้ ก่อนหน้านี้

มีแนวโน้มว่า แชมป์ยุโรป ทีมล่าสุดต้องการค้วาตัว  โยโร  ให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะให้ทันเวลาเพื่อเริ่ม การฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นที่  บัลเดเบบาส  ในช่วงต้น สัปดาห์หน้า ซึ่งก็คือ วันที่ 15 กรกฎาคม

การดำเนินการค้วาตัวนักเตะในครั้งนี้ มีลักษณะ คล้ายคลึงกับการที่  มาดริด  พยายามคว้าตัว  ราฟาเอล วาราน  เมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว ปัจจุบัน เขากลายเป็น ตำนานแห่ง  เบอร์นาเบว  แล้ว ขณะนั้นเขามีอายุเพียง 18 ปี และ สร้างชื่อเสียง ให้กับตัวเองที่  ล็องส์  แม้ว่าเขา จะเกิดและเติบโต ที่  ลีลล์  ก็ตาม

 


@pap55

@pap55

Credit by  :  goonertalk

Picture Credit by  : dailycannon

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง