เรอัล มาดริด ต้องการเซ็นสัญญากับ ฟรังโก มาสตันตูโอโน่

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด  ต้องการเซ็นสัญญากับ ฟรังโก มาสตันตูโอโน่

 

เรอัล มาดริด  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก  ลาลิกา  สเปน ต้อวการคว้าตัว  ฟรังโก มาสตันตูโอโน่  กองหน้าดาวรุ่ง ชาว  อาร์เจนไตน์  วัย 16 ปี

มีแนวโน้มว่า  ฟรังโก มาสตันตูโอโน่  ตกเป็นเป้าหมายของ  Real Madrid   ซึ่งเป็นที่รู้จัก ในด้านการค้นหา นักเตะ ดาวรุ่ง ที่มีพรสวรรค์ ระดับโลก ได้จับตามอง  มาสตันตูโอโน่  จาก  ริเวอร์เพลท  ซึ่งเอาชนะคู่แข่ง จากยักษ์ใหญ่ ในยุโรปอีกหลายราย ดาวรุ่งรายนี้จะมาถึงยุโรป ในเดือนสิงหาคม 2568 หลังจากอายุ 18 ปี

 

เรอัล มาดริด สนใจ ฟรังโก มาสตันตูโอโน่

 

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของ  ฟรังโก มาสตันตูโอโน่

มาสตันตูโอโน่  คือหนึ่งในอัจฉริยะ ชาว  อาร์เจนติน่า  ที่ได้รับการคาดหมายว่า จะสร้างอนาคต ให้กับประเทศชาติ ในเวทีระดับนานาชาติ เขาเป็นชาวอาซูล โดยกำเนิด เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ในบ้านเกิดที่ แม่น้ำเดออาซูล ก่อนที่จะใช้เวลา ช่วงสั้น ๆ กับ  คลับซีเมนต์โต  อย่างไรก็ตาม เขาลงเล่นให้ีมเยาวชน ที่  ริเวอร์เพลท  นักเตะวัย 16 ปีรายนี้ อยู่กับ  ริเวอร์เพลท  มาตั้งแต่ปี 2019 และก้าวหน้า อย่างรวดเร็ว ในสถิติต่าง ๆ ก่อนที่จะประเดิมสนาม ให้กับทีมชุดใหญ่

เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2024 เขากลายเป็นผู้เล่น อายุน้อยที่สุดอันดับ 3 ของ  ริเวอร์เพลท  ในเดือนมกราคม และ ลงเล่นไปแล้ว 18 ครั้ง สำหรับทีมชุดใหญ่ โดยทำได้ 2 ประตู และ 1 แอสซิสต์ ในขณะเดียวกัน ความก้าวหน้า ของมาสตันตูโอโน่  ก็ไม่ได้ถูกมองข้ามไป และ ได้รับความสนใจ จากสโมสร ชื่อดังหลายแห่ง ทั่วยุโรป ยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก  อย่าง  เชลซี  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ซิตี้  แสดงความสนใจ ในตัวเด็กวัยรุ่นรายนี้ อย่างไรก็ตาม เป้าหมายต่อไป ของเขาน่าจะเป็น   มาดริด

 

ยังมีดาวรุ่งที่ได้รับคะแนนสูงอีกคนหนึ่ง ที่จะเข้าร่วมกับ  เรอัล มาดริด  ใช่หรือไม่?

ความสนใจของ  มาดริด  ในตัว  มาสตันตูโอโน่  นั้นแทบจะไม่น่าแปลกใจเลย  ฟลอเรนติโน่ เปเรซ  ดูแลโปรเจ็กต์ ที่ขับเคลื่อน ด้วยเยาวชน ระหว่างดำรง ตำแหน่งประธานสโมสร ครั้งล่าสุด นั่นสร้างความ มหัศจรรย์ให้กับ  ลอส บลังโกส   ด้วยมุมมอง ที่ช่วยให้พวกเขา เปลี่ยนผ่านจากรุ่นหนึ่ง ไปสู่อีกรุ่นหนึ่ง ได้อย่างราบรื่น  เมอแรงค์  มีบทบาทอย่าง มากในตลาดอเมริกาใต้ โดยมี  เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้  วินิซิอุส จูเนียร์ และ โรดรีโก้  กลายเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็น

นอกจากนี้   มาดริด  จะประกาศการมาถึงของ  เอ็นดริก  ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ มาสตันตูโอโน่  จะเป็นเป้าหมายรายต่อไปที่  มาดริด  กำลังจะเซ็นสัญญากับเขา

 


 

@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Credit by : goonertalk

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง