เรอัล มาดริด ต้องการ อัชราฟ ฮาคิมี แบ็คขวา จาก ปารีส

Share
อัชราฟ ฮาคิมี

เรอัล มาดริด จับตามอง กองหลังสตาร์ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

 

 เรอัล มาดริด กำลังจับตามอง อัชราฟ ฮาคิมี กองหลังจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมติดต่อ ถึงราคา ค่าตัวในการย้ายทีม

 

เรอัล มาดริด กำลังจับตามอง อัชราฟ ฮาคิมี

 

Real Madrid ที่คว้าตัว คีลียัน เอ็มบัปเป้ ในช่วงซัมเมอร์ ที่ผ่านมา แบบไร้ค่าตัวจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างไรก็ตาม นั่นอาจไม่ใช่ ผู้เล่นเพียงคนเดียว ที่ฝั่งสเปน พยายามเจรจา ดึงตัวมาจากยอดทีม ในฝรั่งเศส

หนึ่งในผู้เล่นที่ เอ็มบัปเป้ เคยสนิทสนม ขณะอยู่ที่ เปแอสเชคือ อัชราฟ ฮาคิมี และ ดูเหมือนว่า แบ็กขวารายนี้ จะเป็นผู้เล่น ที่มาดริด ต้องการ เขาผ่านการลงเล่นระดับสูง และ มีประสบการณ์มากมาย นอกจากนี้ สื่อข่าวสเปน ยังตั้งข้อสังเกต ว่าความสัมพันธ์ ใกล้ชิดของทั้งคู่ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจ  มาร่วมทีมง่ายขึ้น

นักเตะทีมชาติ โมร็อกโก รายนี้เคยร่วมทีม เยาวชน ของ ลอส บลังโกส ก่อนที่เขา จะย้ายออกไปหาประสบการณ์ใน เยอรมัน กับ เสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ และ สร้างชื่อเสียง ที่อินเตอร์ มิลาน ทำให้ ปารีส ทุ่มเงิน คว้าตัวมาร่วมทีม ตัวค่าตัวสูงถึง 60 ล้านปอนด์ ในปี 2021

ด้วยสัญญาของเขา จะหมดลงในซัมเมอร์ 2026 อาจจะทำให้ ยอดทีมจาก ลาลิกา ต้องใช้เงินจำนวนไม่น้อย ในการล่ารายเซ็น ของเค้า ในช่วงซัมเมอร์นี้

ทางด้าน อเลฮานโดร คามาโน่ เอเย่นต์ ส่วนตัวของเค้า ได้ให้สัมภาษณ์กับ สื่อชื่อดัง ในสเปนว่า ลูกค้าของเค้า ไม่เคยปิดโอกาส ในการย้ายกลับมาสวมชุดขาว อีกครั้ง ที่นั่น เปรียบสเมือน บ้านอีกหลังหนึ่ง ที่เค้าเคยได้ ฝึกวิชา ตั้งแต่ เป็นเยาวชน ดังนั้น หากพวกเขา ยื่นข้อเสนอเข้ามา จะไม่มีทางเลย ที่เจ้าตัวจะปฏิเสธ การกลับไปร่วมทีม อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อ เอ็มปั๊บเป้ เพื่อนของเขา ย้ายทีมไปก่อนหน้านี้แล้ว

เขาเป็นนักเตะ ที่น่าจับตามอง เพราะเขาเป็น ท็อปของโลก ในตำแหน่งของเขา เนื่องจาก ความสามารถ รอบด้าน ทำให้ หากนึกถึง แบ็คขวา ที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ ต้องมีชื่อ ฮาคิมี อยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Credit by : goonertalk

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง