เรอัล มาดริด ยังคงเดินหน้าคว้าตัว อัลฟอนโซ่ เดวีส์ ของ บาเยิร์น มิวนิค

Share
อัลฟอนโซ่ เดวีส์

เรอัล มาดริด  ยังคงเดินหน้าเซ็นสัญญาคว้าตัว  อัลฟอนโซ่ เดวีส์ของ  บาเยิร์น

 

เรอัล มาดริด  ตกเป็นข่าว เชื่อมโยงอย่างหนัก กับ  อัลฟอนโซ่ เดวีส์  กองหลังของ  บาเยิร์น มิวนิค  ในช่วงที่ผ่านมา และ หลังจากช่วงที่เงียบ ไปได้สักพัก  ลอส บลังโกส  ก็กลับมา เคลื่อนไหว หาเขาอีกครั้ง แบ็คซ้าย ชาวแคนาดาวัย 23 ปี จะหมดสัญญา ในช่วงซัมเมอร์หน้า และ บาเยิร์น  อาจจะขายเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อไม่ให้ เสียเขาไปฟรี ๆ

อัลฟอนโซ่ เดวีส์ เป็นข่าวกับ เรอัล มาดริด

 

มีแนวโน้ม  ล่าสุดจะชี้ให้เห็นว่า  บาเยิร์น มิวนิค  ยังคงหวังให้  อัลฟอนโซ่ เดวีส์  ต่อสัญญา กับสโมสร แต่  Real Madrid   ยังคงดำเนินการ เกี่ยวกับข้อตกลง สำหรับนักเตะ ชาวแคนาดารายนี้ โดยมีการติดต่อใหม่ ระหว่าง ทั้ง 2 ฝ่ายจะเกิดขึ้น ในสัปดาห์นี้

มาดริด  จะไม่จ่ายเงิน ตามข่าวลือที่ เสื้อใต้ เรียกร้องไว้ 50 ล้านยูโร และ จะตกลงทำข้อตกลง ก็ต่อเมื่อเงื่อนไข สมเหตุสมผลเท่านั้น ในส่วนของ  บาเยิร์น  ได้ยื่นข้อเสนอ สัญญาฉบับใหม่ ให้กองหลังรายนี้ แต่ก็ยังไม่มีความขัดเจนแต่อย่างใด ซึ่งหมายความว่าในตอนนี้ การตัดสินใจ อยู่ในมือของ  เดวีส์

ข่าวเกี่ยวกับการคว้าตัว  เดวีส์  กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง ในช่วงเวลาหลังจากที่  มาดริด  เพิ่งประกาศ การเซ็นสัญญากับ  คีลียัน เอ็มบัปเป้  ส่งผลให้เกิด ข้อสงสัยเกี่ยวกับ ความสามารถ ของสโมสรในการหาเงินทุน สำหรับข้อตกลง สำหรับ  เดวีส์

หาก  ลอส บลังโกส  ตัดสินใจ ยื่นข้อเสนอให้เขา ในช่วงซัมเมอร์นี้ พวกเขาจะไม่สามารถบรรลุ ข้อเรียกร้อง 50 ล้านยูโร ของ  บาเยิร์น  ที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ และจะพยายาม ทำข้อตกลงในราคาที่ต่ำกว่านี้ พวกเขาทราบดี ว่าหาก  เดวีส์  ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และต้องการย้ายทีม  บาเยิร์น  อาจจำใจต้องรับข้อเสนอที่ต่ำลง เพื่อป้องกันการเสียเขาไปฟรี ๆ เมื่อหมดสัญญา

พวกเขาก็เชื่อว่าหากกองหลังรายนี้ติดสินใจย้ายทีม ปลายทางน่าจะเป็น  มาดริด  นักเตะวัย 23 ปี รายนี้ เพิ่งทำประตูใส่  ลอส บลังโกส  ในเกม  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก  รอบรองชนะเลิศ เลกสอง ทำให้สโมสร ยิ่งชื่นชอบในตัวเขาเข้าไปอีก

ขณะที่ในปีนี้  เดวีส์  ไม่สามารถคว้าแชมป์ รายการใดกับ  บาเยินร์น  ได้เลย เขาจึงอาจตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และต้องการไปหาความท้าทายใหม่ ๆ เพื่อโอกาส ในการคว้าแชมป์ รายการใหญ่

มาดริด  ได้แสดงออกชัดเจนถึงความ ชื่นชมในตัวนักเตะทีมชาติแคนาดา รายนี้มาเป็นเวลานาน และหลังจากการ คาดเดามา หลายเดือน ดูเหมือนว่า ความชัดเจนในเรื่องนี้ อาจใกล้ถึงบทสรุป โดยเชื่อว่าหาก  บาเยิร์น  ไม่สามารถโน้มน้าวให้นักเตะอยู่ต่อได้ อาจจะต้องทำใจเสียเขาไปในราคาที่ต่ำกว่าที่ต้องการไปให้  มาดริด


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง