เรอัล มาดริด ไล่ล่า เซ็นสัญญา อัลฟอนโซ เดวีส์

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด ไล่ล่า เซ็นสัญญา อัลฟอนโซ เดวีส์

 

เรอัล มาดริด ต้องการ เซ็นสัญญากับ อัลฟอนโซ่ เดวีส์ แบ็คซ้ายของ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้

เรอัล มาดริด

เดวีส์ เป็นเป้าหมาย ที่ทาง Real Madrid ต้องการ คว้าตัว เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ในเกมรับ ตัวเขาเอง ก็เหลือสัญญา กับทางทีม บาเยิร์น เพียง 12 เดือน เท่านั้น  ทำให้ ความได้เปรียบ ในการต่อรอง ราคาค่าตัว จะอยู่ฝั่ง ราชัน ชุดขาวมากกว่า เพราะหาก ตกลงกันไม่ได้ มาดริด ก็พร้อมจะกลับมารับตัวเค้า แบบฟรีเอเย่น ในปีหน้า

เชื่อกันว่า เดวีส์ และ บาเยิร์น กำลังเจอทางตัน ในแง่ของการเจรจาสัญญา โดยนักเตะ รายนี้ คิดว่า ค่าเหนื่อย ที่ทางฝั่งเสือใต้ เสนอ ให้เค้านั้น ยังน้อยเกินไป เพราะเค้า มั่นใจว่า เค้าคือ หนึ่งในนักเตะ ที่ดีที่สุด ในตำแหน่งนี้

มาดริด ตั้งใจ จะ จ่ายค่าตัว ด้วยราคา ที่ไม่ไม่สูงมาก และไปเพิ่มให้ ในค่าเหนื่อยแทน โดยใช้ประโยชน์ จากสถานการณ์ ที่ฝั่งบาเยิร์น ยังไม่สามารถ เจรจากับ เดวีส์ ได้ลงตัว ทำให้ราคาค่าตัว อาจถูกสุดๆ เพียง 30 ถึง 35 ล้านยูโร เท่านั้น ซึ่งห่างจากรายงานใน เยอรมนี เมื่อเดือน มกราคม ที่ผ่านมา ราคา ที่บาเยิร์น ตั้งไว้สูงถึง 60 ล้านยูโร

แต่ด้วย สถานการณ์ แบบนี้ มาดริด จึงไม่ใช่สโมสรเดียว ที่สนใจ จะคว้าตัว เดวีส์ ตาม รายงานของ 90min  ลิเวอร์พูล, เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง  ก็หวังจะยื่นข้อเสนอ เพื่อโน้มน้าวใจ กองหลังรายนี้ ให้มาร่วมทีม เช่นกัน และในตอนนี้ บาเยิร์น มิวนิค ได้เปิดตัว แว็งซ็องต์ กอมปานี เป็นโค้ช คนใหม่ อย่างเป็นทางการ ทำให้ สถานการณ์ การเจรจา ต่อรอง เพื่อเว็นสัญญา ฉบับใหม่ นั้นอาจจะแตกต่างกับปีที่แล้ว ฝั่งสโมสร หวังว่า เฮดโค้ช คนใหม่ จะพูดคุย ถึงโปรเจ็ค ที่จะเกิดขึ้น กับทีมหลังจากนี้ และนั่น อาจจะทำให้ เดวีส์ สนใจ และพร้อมจะ จรดปากกา ต่อสัญญา กับทีมต่อไปก็เป็นได้

ทั้งนี้ทั้งนั้น คงต้องรอ ให้ จบมหกรรม ฟุตบอลชิงแชมป์ ยูโร 2024 ที่ เยอรมัน เป็นเจ้าภาพก่อน จึงจะมีการพูดคุย เจรจา กันอย่างจริงจังอีกครั้ง


 

@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง