เรอัล มาดริด เตรียมเลิกล่าดูโอ้แนวรับมูลค่า 150 ล้านยูโร

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด  เตรียมเลิกล่าตัวดูโอ้แนวรับมูลค่า 150 ล้านยูโร

 

เรอัล มาดริด  ได้ตัดสินใจเลิกสนใจ  เลนี่ โยโร และ อัลฟอนโซ เดวีส์  ในช่วงซัมเมอร์นี้ พวกเขาพอใจกับทีม และ นักเตะของ พวกเขาในตอนนี้ และเชื่อว่า การเซ็นสัญญา นักเตะ 2 คนนั้น ใช่เรื่องด่วนที่สโมสรต้องทำในตอนนี้

 

เรอัล มาดริด

 

Real Madrid  พิถีพิถันกับการเดินเกมในตลช่วงซัมเมอร์ปี 2024 โดยที่ให้ความสำคัญกับการเซ็นสัญญา คีลียัน เอ็มบัปเป้  เป็นอันดับแรก พวกเขา ไล่ตามนักเตะ ชาวฝรั่งเศส รายนี้มานานมาก และในที่สุดจะเสร็จสิ้น การย้ายทีมในช่วง ซัมเมอร์นี้

ตามรายของสื่อสเปน มีข่าวลือว่า พวกเขาอยากได้แบ็คซ้าย และ เซ็นเตอร์แบ็ค ซึ่งก็ตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคนในตำแหน่งนี้ เช่นกัน โดยเฉพาะ อย่างยิ่งหลังทีมประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ ของแนวรับในฤดูกาลนี้  เฟอร์ลันด์ เมนดี้  ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการรักษาตัว ขณะที่  เดวิด อลาบา และ เอแดร์ มิลิเตา  ต่างก็มีปัญหาที่ ACL ของพวกเขา  อัลฟอนโซ เดวีส์  ถูกระบุว่า เป็นตัวเต็ง สำหรับการแก้ปัญหาแบ็คซ้าย โดยนักเตะชาวแคนาดา ได้รับการคาดหมายว่าจะไม่ต่อสัญญากับ  บาเยิร์น มิวนิค  ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีความต้องการ เงินเดือนที่สูงขึ้น

ในเวลาเดียวกัน  มาดริด  ยังตกเป็นข่าวกับ  เลนี่ โยโร  ของ  ลีลล์  ซึ่งมีค่าตัวอยู่ที่ 100 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม หลังจากเข้าถึง รอบชิงชนะเลิศ  แชมเปียนส์ลีก และ ระหว่างทางเก็บ 99 แต้ม ใน  ลาลิกา  ดูเหมือนว่า  มาดริด  จะตัดสินใจว่า พวกเขาพอใจ กับทีมในปัจจุบัน

 

เรอัล มาดริด

 

โยโร และเดวีส์   จะต้องรอไปก่อน

มีแนวโน้มว่า  มาดริด  ได้ตัดสินใจ ลดความสนใจในการคว้าตัว  เลนี่ โยโร และ อัลฟอนโซ เดวีส์  ในช่วงซัมเมอร์นี้ พวกเขาพอใจกับทีม และ นักเตะของ พวกเขาในตอนนี้ และเชื่อว่า การเซ็นสัญญา นักเตะ 2 คนนั้น ไม่สำคัญเท่า กับการรักษาทีมในตอนนี้ สาเหตุหลัก มาจากการกลับมา อันยอดเยี่ยมของ  เฟอร์ลันด์ เมนดี้  ในช่วงครึ่งหลัง ของฤดูกาล ในขณะ ที่ตอนนี้เขาสามารถ ยึดตำแหน่ง ตัวจริงได้แล้ว เขาได้รับการสนับสนุน จาก  คาร์โล อันเชลอตติ และตอนนี้ก็คาดว่า จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติฝรั่งเศส ในศึกยูโรด้วย  อันโตนิโอ รูดิเกอร์  มีฤดูกาล ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน และ เมื่อ  เอแดร์ มิลิเตา  ตอนนี้ฟิตสมบูรณ์แล้ว  มาดริด  จึงไม่เร่งรีบ ที่จะทุ่มเงิน ให้กับกองหลัง ตัวกลาง ในช่วงต้นซัมเมอร์นี้

เมื่อการเซ็นสัญญาของ  คีลียัน เอ็มบัปเป้  เสร็จสิ้น  มาดริด  อาจเบนเข็มไปเซ็นสัญญากองหน้า อีกคนเพื่อเติมเต็ม ช่องว่าง ในแนวรุก ของพวกเขา และ อาจเลือกกองกลางด้วย โดยเฉพาะ อย่างยิ่งถ้า  ลูก้า โมดริช แล ดานี่ เซบาญอส  ต้องย้ายออกไป


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง