เรอัล มาดริด สนใจจ้องคว้าตัว ฟลอเรียน เวียร์ตซ์

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด สนใจคว้าตัว ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ ตัวหลักของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

 

เรอัล มาดริด  สนใจฮีโร่ของ  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  มูลค่าราว 110 ล้านยูโร ในปี 2025

 

เรอัล มาดริด

 

Real Madrid  กำลังรวบรวมดาวรุ่ง ที่เก่งที่สุดเพื่อสร้างทีมแห่งอนาคต แน่นอนว่า  ลอส บลังโกส  จะมองหานักเตะ ที่มีพรสวรรค์ ที่เหมาะสม ซึ่งพวกเขาจะพัฒนาไปพร้อม ๆ กับสโมสรเพื่อให้กลายเป็นผู้เล่น ที่ดีที่สุดในโลก ที่สามารถพาทีม ไปสู่อนาคตได้

ผู้เล่นอย่าง  วินิซิอุส จูเนียร์  โรดรีโก้  เฟเด บัลเบร์เด้ และ เอดูอาร์โด้ กามาแวงก้า  เป็นนักเตะกลุ่มแรก ๆ ที่ถูกนำเข้ามาสู่ทีมในโปรเจ็คนี้ และ พัฒนาจนกลายเป็น ซูเปอร์สตาร์ ที่เรารู้จักในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม สโมสรก็ยังไม่หยุดแค่นี้ และหวังจะค้วาตัวนักเตะฝีเท้าดี ที่อายุน้อย เข้ามาสู่ทีมอยู่ตลอด

จู๊ด เบลลิงแฮม และ ออเรเลียน โชอาเมนี่  เป็นผู้เล่น ที่สร้างชื่อเสียง ให้กับตนเอง ในฐานะผู้เล่น คุณภาพชั้นนำ ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ  มาดริด  จากนั้นพวกเขาก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้น อย่างต่อเนื่อง เมื่อลงเล่นในสเปน

เช่นเดียวกับที่  เบลลิงแฮม  เคยทำกับ  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  ตัวของ  ฟลอเรียน เวิร์ตซ์  ได้สร้างชื่อเสียง ให้ตัวเองเป็นนักเตะ ที่มีพรสวรรค์ ระดับท็อป ใน  บุนเดสลีกา  ในเวลานี้ และดูเหมือนว่า เขาจะดึงดูดสายตา ของหลาย ๆ สโมสรชั้นนำทั่วยุโรป รวมถึง  มาดริด  ได้

บาเยิร์น มิวนิค เป็นอีกหนึ่งสโมสร ที่สนใจในตัวเขา รวมถึง  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ด้วยเช่นกัน แต่สโมสรจากบาวาเรีย  ดูจะมีโอกาสที่ดี ที่จะเซ็นสัญญา กับเขาในปีหน้า หากพวกเขา สามารถจ่าย ค่าตัวตามที่ทีมแชมป์  บุนเดสลีกา  ปีล่าสุดเรียกร้องได้ เนื่องจากดาวรุ่งรายนี้ และ ครอบครัวของเขา มองว่าพวกเขายังอยากอยู่ในเยอรมัน ก่อนที่จะย้ายไปต่างประเทศ ซึ่งเขาวางแผนไว้ ในภายหลัง

เวิร์ตซ์  เป็นชื่อที่มีความเชื่อมโยง กับการย้ายไปยัง  มาดริด  หลายครั้งในอดีต นักเตะวัย 20 ปี รายนี้เป็นผู้เล่น ที่โดดเด่นของ  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  มาหลายปีแล้ว แต่ดูเหมือน ว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเขาช่วย ให้พวกเขา คว้าแชมป์  บุนเดสลีกา  เป็นครั้งแรก ในฤดูกาลนี้ และ พาพวกเขา ไปสู่เส้นทาง ที่มีศักยภาพด้วย ทีมของ  ชาบี อลอนโซ่  ยังคงอยู่ในการแข่งขัน ใน  ยูโรป้า ลีก และ เดเอฟเบ โพคาล

อาจต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งอาจสูงถึง 110 ล้านยูโร เพื่อโน้มน้าวให้  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  ยอมปล่อยตัว  เวิร์ตซ์  แต่ทั้งนี้เชื่อกันว่า เขาจะใช้เวลาในฤดูกาลหน้า กับสโมสร ก่อนตัดสินใจ ย้ายทีมครั้งต่อไปใน ปี 2025


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง