เรอัล มาดริด จ้องคว้าตัว เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ สตาร์ ลิเวอร์พูล

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด  จ้องคว้าตัว  เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ สตาร์  ลิเวอร์พูล

 

เรอัล มาดริด  กำลังติดตามสถานการณ์ของ  เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  สตาร์  ลิเวอร์พูล  พวกเขาต้องการเสริมทีม ในช่วงซัมเมอร์

เรอัล มาดริด

 

Real Madrid  จับตามอง  เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  สตาร์  ลิเวอร์พูล  โดย  โรมาโน่  กล่าวว่า สุดท้ายนี้ ตามที่แฟนบอลบางคน ถามอีกครั้งเกี่ยวกับ  เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  ผมเกรงว่า ผมจะไม่มีการอัพเดต ในตอนนี้ อย่างที่ผมบอกไป เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนว่า   มาดริด  กำลังติดตามสถานการณ์นี้ แต่จนถึงตอนนี้ ไม่มีอะไรอื่นในแง่ ของการพูดคุย หรือการติดต่อใด ๆ มาดูกันว่า ตอนนี้  ลิเวอร์พูล  จะทำอะไรเพื่อรักษา ผู้เล่นคนสำคัญไว้กับพวกเขา ซึ่งแน่นอนว่าทีมไม่อยากเสียผู้เล่นระดับท็อป

ฟอร์มอันน่าประทับใจของ  อเล็ก ซานเดอร์ อาร์โนลด์  ในฟุตบอล  พรีเมียร์ลีก

อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  มีความสุขกับฤดูกาลที่ดี อีกครั้งที่สโมสรจากเมอร์ซีย์ไซด์ แม้ว่าจะพลาดเกม สำคัญบางเกม สำหรับพวกเขา เนื่องจากอาการบาดเจ็บ นักเตะพรสวรรค์ จากอังกฤษ มีส่วนร่วมในการแข่งขัน 34 นัด ให้กับ  หงส์แดง  ในฤดูกาลนี้ โดยทำประตูได้ 3 ประตู และ ทำไป 9 แอสซิสต์ ในทุกรายการ นักเตะวัย 25 ปี มีอิทธิพลต่อทีม ทั้งในแง่ของเกมรับ และเกมรุก โดยค่าเฉลี่ยของเขา มีการสกัดบอลได้ 1.2 ครั้ง, ตัดบอล 1.0 ครั้ง, เคลียร์บอล 1.6 ครั้ง, ยิง 1.5 ครั้ง, ส่งบอลคีย์ 2.3 ครั้ง และเลี้ยงบอล 1.1 ครั้งต่อเกม ใน  พรีเมียร์ลีก  เขายังเป็นเป็ฯคนที่จ่ายบอลได้แม่นยำ เมื่อจ่ายบอลจากปีกขวา โดยพิจารณา จากอัตราการจ่ายบอล สำเร็จที่ 79% ในฟุตบอลลีก

 

อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  จะเป็นตัวเลือกในฝันของ  คาร์โล อันเชลอตติ  นายใหญ่  เรอัล มาดริด  หรือไม่?

อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  เป็นกองหลังที่แข็งแกร่ง แต่มีแนวโน้ม ที่จะตัดสินผิดพลาด เมื่อต้องเล่นเกมรับที่รัดกุม อย่างไรก็ตาม เขามีชื่อเสียง มากกว่าในด้านทักษะ การเล่นเกมรุก เนื่องจากเขา มีทักษะการจ่ายบอล ที่ยอดเยี่ยม และพยายามในการยิง จากระยะไกล นักเตะทีมชาติอังกฤษ สามารถทำได้ดีเมื่อครองบอล เขาสามารถตัดสินใจได้ดี ว่าจะพาบอลขึ้นไปเอง หรือจ่ายให้เพื่อร่วมทีม ในขณะนี้ เขากำลังเผชิญ กับอนาคต ที่ไม่แน่นอนที่สโมสรในเมอร์ซีย์ไซด์ โดยเหลือสัญญา กับ  ลิเวอร์พูล  อีกเพียง 1 ปี เท่านั้น

ดังนั้น  มาดริด  อาจจะเร่งเดินหน้า เพื่อคว้าตัว  อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเขา จะยกระดับคุณภาพของ 11 ตัวจริง ในทีมของ  คาร์โล อันเชลอตติ  ได้อย่างแน่นอน ในฤดูกาลต่อ ๆ ไป ด้วยวัย 25 ปี นักเตะสัญชาติอังกฤษ มีปีที่ดีที่สุด รออยู่ข้างหน้า ซึ่งทำให้เขา เป็นตัวเลือกในฝัน สำหรับ  ลอส บลังโกส  ที่จะต้องพิจารณาค้วาตัวมาร่วมทีม


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง