เรอัล มาดริด ต้องการเซ็นสัญญา กับโยโร และมาสตันตัวโน โดยเร็วที่สุด

Share
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด  ต้องการเซ็นสัญญา กับโยโร และมาสตันตัวโน โดยเร็วที่สุด

 

เรอัล มาดริด  กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อหวังปิดดีลการเซ็นสัญญา กับนักเตะทั้ง 2 รายนี้ โดยเร็วที่สุด

เรอัล มาดริด

เลนี่ โยโร ยังคงแสดงออกถึงความต้องการที่จะเป็น ผู้เล่น Real Madrid ในช่วงตลาดซื้อขาย ซัมเมอร์หน้า กองหลังรายนี้ไม่ได้ต่อสัญญา กับ ลีลล์ ซึ่งผู้อำนวยการรู้ว่าไม่ช้าก็เร็ว พวกเขาจะต้อง เสียนักเตะรายนี้ไป ในราคาที่น้อยกว่า 100 ล้านยูโร ที่พวกเขาเคยตั้งไว้ก่อนหน้านี้ ในขณะที่กองหลังชาวฝรั่งเศส รายนี้กลายเป็นเป้าหมายสำคัญ ของ  ราชันชุดขาว  แต่นักเตะ ดาวรุ่งพรสวรรค์ อีกคนก็ปรากฏตัวขึ้น กลายเป็นเป้าหมายของพวกเขาเช่นกัน นักเตะคนนั้นคือ  มาสตันตัวโน  กองกลางตัวรุกวัย 16 ปี ของ  ริเวอร์เพลท

มาดริด แสดงออกถึงแนวทางการเสริม ทีมชุดใหญ่ ว่าควรเน้นไปที่นักเตะ อายุน้อยที่มีศักยภาพ และพร้อมพัฒนา กล่าวคือ นักเตะดาวรุ่ง ที่มีพรสวรรค์ ตัวเลือกนี้ ทำให้มีความเป็นไปได้ ในการวางแผน โดยไม่ต้องใช้งบเยอะ และการแข่งขันในการคว้าตัวก็ตะไม่สูงมาก

ไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับมาดริดในการนำนักเตะ อายุระหว่าง 18-20 ปี เข้ามา ก่อนนี้พวกเข้าแสดงให้เห็นแล้ว ในรายของ วินิซิอุส จูเนียร์  โรดรีโก้  ออเรเลียน โชอาเมนี่  เอดูอาร์โด้ กามาวินกา  อาร์ดา กูเลอร์ และ เอนดริก เป็นต้น

ชื่อถัดไปที่พวกเขาวางไว้คือ เลนี่ โยโร และ ฟรังโก มาสตันตัวโน พวกเขามีอายุ 18 และ 16 ปี ตามลำดับ ผู้เล่นทั้ง 2 เป็นที่ต้องการ ของหลายทีมในยุโรป แต่  มาดริด  ได้ดำเนินการ ด้วยความรวดร็ว และแสดงออกถึงความสนใจในตัวพวกเขาอย่างชัดเจน

โยโร  เข้าใกล้  มาดริด  มากขึ้น
การเคลื่อนไหวของ โยโร นั้นล้ำหน้ากว่ามาก ฮอร์เก้ เมนเดสเอเยนต์  ของนักเตะ ได้แจ้งให้สโมสร ทราบแล้วว่าช่วงเวลา แห่งการเจรจา กับลีลล์  กำลัง ใกล้เข้ามา ดูเหมือนว่า นักฟุตบอลรายนี้ มั่นใจว่าจุดหมายปลายทางของ เขาคือมาดริด เป็นเรื่องจริง ที่สโมสรต้องการเสริมแนววรับ เพื่อรอทดแทนนักเตะที่มีอายุมากในอนาคต รวมถึงเพิ่มตัวเลือก ในกรณีนักเตะบาดเจ็บ เหมือนที่กำลังเจออยู่ในฤดูกาลนี้

ไม่ว่าในกรณีใด ฝ่ายบริหารด้านกีฬา ของสโมสร และ คาร์โล อันเชลอตติ เองก็มองว่า โยโร เป็นผู้เล่นที่เหมาะจะเซ็นสัญญาให้มาลงเล่นกับทีม พวกเขาทั้งหมด เห็นพ้องในเรื่องนี้ เนื่องจากพวกเขา ยังอยู่ในข้อตกลง ในการหาราคา ที่สอดคล้อง กับความเป็นจริง ของฟุตบอลเพื่อ จัดการกับ การเซ็นสัญญาของนักเตะอายุ 18 ปี และสัญญาจะหมดลง ในวันที่ 30 มิถุนายน 2025

มาสตันตัวโน  กำลังได้รับความสนใจ
หากโยโร ดูเหมือนจะเป็นผู้เล่น ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว การแจ้งเกิดของ  มาสตันตัวโน  ในฟุตบอลชั้นสูง ก็กลายเป็นปรากฏการณ์ ไปทั่วโลก สโมสรชั้นนำ ของยุโรป ทุกสโมสรเดินทาง มาเพื่อดูเขา อาศัยอยู่ที่ อาร์เจนตินา หลังจากที่เขา สร้างชื่ิอให้ตัวเองใน ทีมชุดใหญ่ของ  ริเวอร์เพรท  เมื่ออายุ 16 ปี เท่านั้น

กองกลางที่ถนัดเท้าซ้าย มีศักยภาพ ที่จะเป็นผู้เล่น คนสำคัญในทีม ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเพชรเม็ดงาม ที่พร้อมสำหรับการเจียรนัย
การต่อสู้เพื่อคว้าตัว  มาสตันตัวโน  เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ในตอนนี้  ริเวอร์เพรท  มีการปรับปรุงสัญญา โดยเพิ่มค่าฉีกสัญญาของเขาไว้ที่ 45 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาของ สัญญามีจน ถึงเดือนมกราคม 2026 เท่านั้น


pap55

PAP55

Picture Credit by : skysports

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง