วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ การแข่งขันฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 เป็นการแข่งขัน วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567 จะเป็นการพบเจอกันของ ทีมโครเอเชีย VS อิตาลี และ แอลเบเนีย VS สเปน ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024


โครเอเชีย VS อิตาลี

วัน / เวลา : วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 02.00 น.

สนาม : ไลป์ซิก สเตเดี้ยม

ราคาบอล : อิตาลี ต่อ ปป (-5)

  • ความพร้อมของ โครเอเชีย

สำหรับความพร้อมก่อนเล่น จะไม่สามารถใช้งาน นิโคล่า วลาซิช ที่ได้รับบาดเจ็บและได้ถอนตัวออกไปแล้ว ส่วนแข้งคนอื่นๆก็ฟิตพร้อมลงเล่นเช่นเดิม การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 4-3-3 วางให้ ลูก้า ซูชิช กับ ลูก้า โมดริช ลงทำเกมร่วมกันในแดนกลาง ส่วนทางด้านของ มาริโอ ปาชาลิช, อันเต บูดิเมียร์ และอังเดร ครามาริช ลงทำเหมหน้าเป้าร่วมกันเป็นสามประสาน พร้อมล่าตาข่าย

  • ความพร้อมของ อิตาลี

ความพร้อมก่อนลงแข่ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาจากเกมที่แล้ว เกมนี้อาจจะต้องปรับทักเล็กน้อย คาดว่าจะลงเล่นในระบบ 4-2-3-1 วางให้ มัตเตีย ซัคคานญี่ กับ เฟเดริโก้ เคียซ่า และ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ลงเล่นเกมร่วมกัน ส่วนทางด้านของ มาเตโอ เรเตกี ลงเล่นในแนหน้าพร้อมยิง

  • วิเคราะห์การแข่งขัน

โครเอเชีย ผลงานในช่วงหลังยังไม่ค่อยดีมานัก จากการลงเล่นไปสองเกม ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้ เกมที่แล้วก็เป็การเสมอกับ แอลเบเนีย ส่วนทางฝั่งของทีมอิตาลี ผลก็ถือว่ายังไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่ จาก 2 นัดที่ลงเล่น ก็เก็บชัยมาได้บ้างแล้ว เกมล่าสุดก็แพ้ให้กับ สเปน มองแล้วว่า ทีมอิตาลี จะไม่พลาด น่าจะฟาดเก็บ 3 แต้มเข้ารอบต่อไปได้

ฟันธง : อิตาลี่

สกอร์ที่คาด : อิตาลี่ 3-1 

 


แอลเบเนีย VS สเปน

วัน / เวลา : วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 02.00 น.

สนาม : ดุสเซลดอร์ฟ อารีน่า

ราคาบอล : สเปน ต่อ 1.25

  • ความพร้อมของ แอลเบเนีย

สำหรับความพร้อมก่อนลงสนาม ยังไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามา แต่อาจะต้องระวังสำหรับคนที่มีใบเหลืองสะสมอยู่แล้ว เช่น อาร์มานโด้ โบรย่า, เอลซีด ฮูซาย, อาร์เบร์ ฮอกยา และ เมียร์ลินด์ ดากู การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 4-2-3- 1 วางให้ กาซิม ลาซี ลงเล่นกลางรุก ส่วน เรย์ มานาจ ลงเล่นหน้าเป้าพร้อมล่าสกอร์

  • ความพร้อมของ สเปน

ความพร้อมก่อนลงฟาด เกมนี้จะขาด โรดรี้ ที่ติดโทษแบน เพราะสะสมใบเหลืองครบ 2 ใบ การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 4-3-3 วางให้ เฟร์ราน ตอร์เรส, โฆเซลู และ มิเกล โอยาร์ซาบัล ลงเล่นในแดนหน้าเป็นสามประสานเช่นเดิม

  • วิเคราะห์การแข่งขัน

แอลเบเนีย ผลงานในช่วงหลังค่อนข้างทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะจากการลงเล่น 2 เกม สามารถเก็บแต้มมาได้ในเกมที่แล้ว ด้วยการเสมอกับ โครเอเชีย ส่วนทางฝั่งของทีมเยือน สปน ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง ในรายการนี้เอาชนะมาได้สองเกม และเก็บแต้มถึง 6 แต้ม ด้วยกัน เกมนี้ดูไม่ยาก สำหรับทีมอย่างสเปนน่าจะบุกเอาชนะได้

ฟันธง : สปน

สกอร์ที่คาด : สปน 2-1


@pap55

@pap55

Credit by : goal

Picture Credit by : dooballlike

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง