วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2567

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ การแข่งขันฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 เป็นการแข่งขัน วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2567 จะเป็นการพบเจอกันของ ทีม สวิตเซอร์แลนด์ VS เยอรมนี และ สกอตแลนด์ VS ฮังการี่ ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

 

วิเคราะห์บอล เยอรมนี

 


สวิตเซอร์แลนด์ VS เยอรมนี

วัน / เวลา : วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 02.00 น.

สนาม : แฟร้งเฟิร์ต อารีน่า 

ราคาบอล : เยอรมัน ต่อ 0.75

  • ความพร้อมของ สวิตเซอร์แลนด์

สำหรับความพร้อมก่อนลงสนาม ไม่มีปัญหาตัวเจ็บหรือติดโทษแบน แต่จะได้รับข่าวดีเข้ามาก็คือ บรีล เอ็มโบโล่ ฟิตพร้อมกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง และคาดว่าจะได้ลงเล่นเป็นคัวจริงในเกมนัดนี้ การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 3-4-2-1 วางให้ เชอร์ดาน ชากิรี่  ลงเล่นในแดนหน้า พร้อมล่าสกอร์ และจะใช้งาน  รูเบน วาร์กาส กับ ดาน เอ็นดอย ลงเล่นเป็นกลางรุกเช่นเดิม

  • ความพร้อมของ เยอรมนี

ความพร้อมก่อนลงแข่ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามา นัดนี้คาดว่าจะมีการปรับทัพบางจุด แต่จะเน้นขุมกำลังจากนัดที่แล้วเป็นหลัก การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 4-2-3-1 วางให้ อิลคาย กุนโดกัน ลงเล่นในเกมรุก ร่วมกันกับ กับ จามาล มูเซียล่า และ ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ ส่วนทางด้านของ อันโตนิโอ รูดิเกอร์, โยนาธาน ตาห์  ลงเล่นเป็นกองหลังคู่กัน

  • วิเคราะห์การแข่งขัน

สวิตเซอร์แลนด์ ฟอร์มยังคงไม่แพ้ใคร แต่พึ่งสะดุดเสมอให้กับ สกอตแลนด์ ในนัดที่แล้ว จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 0 ส่วนทางด้านของ เยอรมนี จากผลในเกมแรก ยังคงทำคงทำได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 0  มองเเล้วว่า อาจจะต้องเทใจไปฝั่งเจ้าภาพ น่าจะฟาดเก็บชัย 3 นัดรวดได้สำเร็จ

 

ฟันธง : เยอรมนี

สกอร์ที่คาด : เยอรมนี 3-1


สกอตแลนด์ VS ฮังการี

วัน / เวลา : วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 02.00 น.

สนาม : สตุ๊ตการ์ต อารีน่า

ราคาบอล : ฮังการี ต่อ เสมอ(-10)

  • ความพร้อมของ สกอตแลนด์

ความพร้อมก่อนลงเล่น จะไม่มีชื่อของ ไรอัน ปอร์เตียส ที่ติดโทษแบน และจะไม่มีชื่อของ คีแรน เทียร์นี่ย์ ที่ได้รับบาดเจ็บและยังไม่พร้อมลงสนาม การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 3-4-2- 1 วางให้ ลอว์เรนซ์ แชงค์แลนด์ ลงเล่นหน้าเป้าล่าตาข่าย ส่วนทางด้านของ จอห์น แม็กกินน์  กับ สกอตต์ แม็กโตมิเนย์ ลงเล่นกลางรุกสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามเดิม

  • ความพร้อมของ ฮังการี

ความพร้อมก่อนลงฟาดแข้ง ยังไม่มีปัญหาของตัวเจ็บหรือติดโทษแบน ขุมกำลังอยู่กับครบเซ็ท การจัดทัพคาดว่าจะลงเล่นในระบบ 3-4-2-1 วางให้ บาร์นาบาส วาร์ก้า ลงเล่นในแดนหน้าพร้อมยิง ส่วนทางด้าน โดมินิค โซโบสไล กับ โรลันด์ ซัลไล ประสานงานเกมรุกเช่นเคย

  • วิเคราะห์การแข่งขัน

สกอตแลนด์ ทำผลงานได้ไม่ดีมากนัก แต่ทีมค่อนข้างที่จะแข็งแกร่งพอสมควร ขุมกำลังในเกมนัดนี้ก็อยู่กันครบเครื่อง จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ส่วนทางฝั่งของ ฮังการี่ ผลงานยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ สองเกมที่ผ่านมาแพ้รวด จากการลงสนาม 6 นัดหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 3 มองแล้วว่า สกอตแลนด์ น่าจะเก็บชัยเอาไว้ได้

 

ฟันธง : สกอตแลนด์ 

สกอร์ที่คาด : สกอตแลนด์  2-1

 


@pap55

@pap55

Credit by : goal

Picture Credit by : dooballlike

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง