ลีวาย โคลวิลล์ เป็นที่สนใจของ บาเยิร์น มิวนิค และ ลิเวอร์พูล ในตอนนี้!

Share
ลีวาย โคลวิลล์ เป็นที่สนใจของ บาเยิร์น มิวนิคและลิเวอร์พูล ในตอนนี้

ลีวาย โคลวิลล์  เป็นที่สนใจของ  บาเยิร์น มิวนิค และ ลิเวอร์พูล  ในตอนนี้

 

ลีวาย โคลวิลล์  กองหลังของ  เชลซี  อยู่ในรายชื่อเซ็นเตอร์แบ็ค ของ  บาเยิร์น มิวนิค  ใน  บุนเดสลีกา  ในช่วงซัมเมอร์นี้  ตามรายงานของ  ฟลอเรียน เพลตเตอร์นเบิร์ก  นักข่าวของท สกาย สปอร์ตส์ เยอรมนี  แม้ว่า  เดอะบลูส์  จะพยายาม ปฏิเสธคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการย้ายทีมของเขาก็ตาม

ลิเวอร์พูล  สโมสร ใน  พรีเมียร์ลีก  ก็สนใจที่จะเซ็นสัญญา กับนักเตะวัย 21 ปีรายนี้ ซึ่งย้ายมาร่วมทีมจากลอนดอนตั้งแต่ รุ่น U-9 เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว  โคลวิลล์  ที่เกิดใน  เซาแธมป์ตัน  ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับทีมจากลอนดอนตโดยขยายเวลาการอยู่ต่อ ไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ของ 2029

จากการหลั่งไหลเข้ามาของกองหลัง เซ็นเตอร์แบ็คที่  สแตมฟอร์ด บริดจ์  ซึ่งรวมถึง  โทซิน อดาราบิโอโย  ที่เพิ่งย้ายเข้ามา ทำให้เวลาลงสนาม ของ  โคลวิลล์  อาจเป็นปัญหา ในฤดูกาลหน้า  สิงห์บลูส์  ตอนนี้มีกองหลังตัวกลาง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่าง  แอ็กเซล ดิซาซี  เบอนัวต์ บาดิอาชิล และเวสลีย์ โฟฟานา  ทั้งหมดนี้ อยู่ในการจัดการของ  เอ็นโซ มาเรสก้า


 

ลีวาย โคลวิลล์

 

  • โคลวิลล์  เป็นที่จับมามอง โดย  บาเยิร์นมิวนิค

ความพยายามของ  ลิเวอร์พูล  ในการทดสอบปณิธาน ของ  เชลซี  เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ได้รับคำตอบที่ชัดเจน และดูเหมือนว่านายจ้างของเขา ไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้เขา ย้ายไปยังที่ใหม่ในตอนนี้ ในแอป X (หรือชื่อเดิมของแอฟ ทวิตเตอร์)  เพล็ตเทนเบิร์ก  แนะนำว่า  เชลซี  จะไม่ปล่อยเขาไปในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่นั่นอาจเปลี่ยนแปลง ได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

นักข่าวยืนยันว่า  โคลวิลล์  วัย 21 ปีเปิดใจที่จะย้ายไปที่  อลิอันซ์ อารีน่า  ก่อนที่ตลาดซื้อขายในช่วงซัมเมอร์ จะปิดตัวลง หาก  เสือใต้   ไม่เปลี่ยนใจจากเขา เชื่อว่าตัวนักเตะก็ปล่อยไปเล่นยัง  เยอรมนี

เอฟซี บาเยิร์น  ได้สอบถามเกี่ยวกับ  โคลวิลล์  ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเขา ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ การย้ายทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย ถึงขั้นนี้  เชลซี  จะไม่ปล่อยเขาไป แต่  โคลวิลล์  จะเปิดรับ การย้ายร่วมทีมบาเยิร์น  ทันที ที่ความสนใจของ  บาเยิร์น  จริงจัง และชดเจนขึ้น

ที่กล่าวว่า  เพลตเทนเบิร์ก  ได้รายงานว่าค่าตัวของ  โคลวิลล์  สามารถพิสูจน์ได้ว่า เป็นอุปสรรคในการเจรจาซื้อขาย ที่อาจเกิดขึ้นกับเขา ซึ่งน่าจะเป็นทางเลือก ที่มีราคาแพงกว่า  โจนาธาน ทาห์  ของ  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น

อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมการย้าย ที่อาจเกิดขึ้นจากราคาในปัจจุบันสูงเกินไป สำหรับ  บาเยิร์น  ซึ่งเป็นเหตุผลว่า ทำไมการไล่ล่าจึงช้าลง แต่  โคลวิลล์  ยังคงอยู่ ในตัวเลือกของ  บาเยิร์น  ช่วงแรกของตลาด ยังไม่มีข้อตกลง ถึง  เลเวอร์คูเซ่น  เกี่ยวกับ  ทาห์  มากนัก ตอนนี้อะไรก็ยังสามารถเกิดขึ้นได้

ในปี 2023/24 เพียงปีเดียว  โคลวิลล์  ลงเล่นเป็นประจำ ในแนวรับของ  เชลซี  ไม่ว่าจะเล่นตรงกลาง หรือทางซ้าย และลงเล่นไป 32 นัด ในทุกรายการ ความเก่งกาจของเขา อาจเป็นโอกาสที่ น่าดึงดูดสำหรับ  มาเรสก้า  ที่เพิ่งแต่งตั้งใหม่ โดยที่ทั้ง  เบน ชิลเวลล์ และมาร์ค คูคูเรลลา  มีผลงานที่ไม่ดีนัด ในฤดูกาลที่แล้ว


@pap55

@pap55

Credit by : givemesport

Picture Credit by  :  gettyimages

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง