จอร์จินโญ่ เตรียมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล

Share
จอร์จินโญ่

จอร์จินโญ่ เตรียมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล

จอร์จินโญ่  กองกลางมากประสบการณ์ ของ  อาร์เซน่อล  เตรียมเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อค้าแข้งในถิ่น  เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม  ต่อไป จากการยืนยันของ  เดวิด ออร์นสไตน์  นักข่าวจาก  The Athletic

นักเตะทีมชาติ อิตาลี รายนี้ กลายเป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญของ  เดอะกันนอร์ส  ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ตัวจริง ที่ลงเล่นให้กับทีมของ  มิเกล อาร์เตต้า  ก็ตาม แต่นักเตะวัย 32 ปี  เขาทำผลงาน ได้ดี เสมอ เมื่อได้รับ โอกาส ลงสนาม และเมื่อสัญญาของเขา กำลังจะหมดลง ในช่วงซัมเมอร์นี้ อนาคตของเขาจึงไม่แน่นอน

จอร์จินโญ่

จอร์จินโญ่ ตอบรับข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่ อาร์เซน่อล มอบให้

ตามรายงานของ ออร์นสไตน์ จาก The Athletic กล่าวว่า จอร์จินโญ่ ได้รับการข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่จากสโมสร และคาดว่าจะมีการขยายสัญญากับ ปืนโต การสูญเสียกองกลาง มากประสบการณ์รายนี้ไป โดยไร้ค่าตัว ในช่วงซัมเมอร์ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก และทั้งสโมสร รวมถึงแฟนบอล ต่างไม่ต้องการให้เกิดขึ้น เมื่อพิจารณาถึงผลงาน ที่เขาทำกับทีม ในฤดูกาลนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ตัวแทนของนักเตะรายนี้ ได้หารือเกี่ยวกับ อนาคตของ จอร์จินโญ่ กับทีม โดยแสดงความคิดเห็นไว้ว่า ตอนนี้การเจรจาเรื่องอนาคตกับ ปืนใหญ่ เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเขา นอกจากนี้ เขายังได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ ในการกลับไปค้าแข้งยังอิตาลี แม้จะมีหลายสโมสรแสดงความสนใจ ในตัวเขาก็ตาม ตอนนี้ตัวนักเตะเองยังมีความต้องการ ที่จะอยู่ในลอนดอนต่อไป

เราจะหารือ เกี่ยวกับสัญญาของเขา ที่จะหมดลง ในเดือนมิถุนายน มันเป็นเรื่องสำคัญของเรา อาร์เซน่อล คือทีมที่ยอดเยี่ยม และเราจะดูว่า พวกเขายังต้องการนักเตะรายนี้ ในฤดูกาลหน้าหรือไม่ การกลับอิตาลี นั้นเป็นหนึ่งในเป้าหมาย แต่มันจะไม่เกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน มันยังเป็นหนึ่งในเรื่องของอนาคต ที่เราจะยังไม่มองมันตอนนี้

เมื่ออดีตกองกลางนาโปลี อายุมากขึ้น มันคงไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับเขา ที่จะพิจารณาเดินทางกลับบ้านเกิด ก่อนที่จะรีไทร์ เขาอาจต้องการเวลา ลงเล่นมากขึ้น เนื่องจากการออกสตาร์ทอย่างจำกัด ภายใต้การคุมทีมของ อาร์เตต้า ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมชาวสเปนรายนี้ มีแนวโน้มที่จะรักษาเขาไว้ สำหรับประสบการณ์อันมีค่าของเขา ในตำแหน่งกองกลาง

ปัจจุบัน นักเตะรายนี้ กำลังแข่งขันกับ โธมัส ปาร์เตย์  เดแคลน ไรซ์  ไค ฮาแวร์ตซ์ และมาร์ติน โอเดการ์ด  ในการลงสนามเป็นตัวจริงของทีม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เขาจะไม่ได้ออกสตาร์ททุกสัปดาห์ ด้วยการที่  เดอะกันเนอร์ส  มีการแข่งขันกันในหลายรายการ การที่จะมีผู้เล่นไว้คอยสลับ สับเปลี่ยน ในแต่ละแมท รวมถึงแต่ละแท็คติก เมื่อจำเป็นจะเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้

ด้วยปัจจุบัน อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงเวลาสำคัญในการลุ้นแชมป์ลีก ที่พวกเขาเฝ้ารอมากว่าทศวรรศ การหารือเรื่องของกองกลางรายนี้ จึงอาจดูเหมือนยังไม่คืบหน้า แต่เชื่อว่า สโมสรได้เตรียมการเรื่องนี้ไว้แล้ว และจะมีการเดินหน้าเจรจากับนักเตะอย่างจริงจัง เมื่อจบฤดูกาล ในส่วนของตัวนักเตะเองก็เข้าใจตรงจุดนี้ และกำลังเฝ้ารอรับฟังข้อเสนอใหม่อย่างใจเย็น โดยเชื่อว่าทั้ง 2 ฝ่าย จะตกลงกันได้โดยไม่มีปัญหาอะไร


@pap55

@pap55

Credit by : givemesport

Picture Credit by : fcbarcelonanoticias

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง