แฮร์รี่ เคน มีแรงผลักดันที่จะพา อังกฤษ คว้าแชมป์ ยูโร 2024

Share
แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน  มีแรงผลักดันที่จะพา  อังกฤษ  คว้าแชมป์  ยูโร 2024

 

ความล้มเหลว ในการยุติ การรอคอย ถ้วยรางวัลที่  บาเยิร์น มิวนิค  กำลังผลักดัน ให้เขาพา  อังกฤษ  คว้าแชมป์ ยูโร 2024  แฮร์รี่ เคน  กล่าว

ทรีไลอ้อน  จะเริ่มต้นการแข่งขันใน กลุ่ม C กับ  เซอร์เบีย  ใน  เกลเซนเคียร์เชน  ในวันอาทิตย์โดย  เคน  พร้อมที่จะ ออกสตาร์ท ในฐานะกัปตันทีมของ  แกเร็ธ เซาธ์เกต  ที่พยายาม คว้าถ้วยรางวัลแรก ของประเทศ นับตั้งแต่ปี 1966

 

แฮร์รี่ เคน

 

ความผิดหวังที่ไร้ถ้วยรางวัลนั้น สะท้อน ให้เห็น สำหรับ  เคน  ในระดับสโมสร แม้ว่าจะกลายเป็น ผู้ทำประตู ที่สูงสุด ตลอดกาลของ  ท็อตแน่ม  ก่อนที่เขา จะย้ายไป  Bayern ด้วยค่าตัว 120 ล้านยูโร เมื่อซัมเมอร์ ที่ผ่านมา

เคน  โชว์ฟอร์ม ได้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาลแรกกับ  บาเยิร์น  โดยยิงไป 44 ประตู จาก 45 เกม ในทุกรายการ ซึ่งมากที่สุด จากผู้เล่น คนใด ก็ตามใน  บุนเดสลีกา  ฤดูกาลแรก

อย่างไรก็ตาม  บาเยิร์น  พลาดการ คว้าแชมป์ลีก ให้กับ  ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น  เป็นครั้งแรก ในรอบ 12 ปี ดังนั้น นักเตะวัย 30 ปี จึงยังคงไม่ได้ รับเกียรติ จากชื่อของเขา มากนัก

มันยังคง มีความหมายมาก สำหรับการคว้า แชมป์ยูโร  เคน  กล่าวใน การแถลงข่าว เมื่อวันเสาร์ ว่า ผมรักการเล่น ให้กับประเทศ ของผม เพราะผมรัก ในการเล่นให้กับ  ทีมชาติอังกฤษ  มันมีความหมายต่อผม ทุกครั้งที่ ก้าวลงสนาม โดยสวมเสื้อสีขาวที่มีธงชาติอยู่กลางอก

ผมคิดว่า การคว้าแชมป์ ทัวร์นาเมนต์ สำคัญกับ  อังกฤษ  จะเป็นหนึ่ง ในจุดสุดยอด ในอาชีพ ของใครก็ตาม นั่นคือ เป้าหมาย สำหรับผม โดยส่วนตัว ถ้วยรางวัล ยังไม่ค่อยเกิดขึ้น แต่มันทำให้ผม มีความมุ่งมั่น มากขึ้น และ กระหายมากขึ้น ที่จะออกไปที่นั่น และ ทำสิ่งนั้น

นั่นจะเริ่มต้น ในซัมเมอร์นี้ เรามีโอกาสที่ดี มีงานหนัก มากมาย อยู่ตรงหน้าเรา แต่โอกาสนั้น อยู่ตรงนั้น และ ผมก็รอคอย ที่จะพยายาม ทำให้มันเกิดขึ้น

 


@pap55

@pap55

Picture Credit by : gettyimages

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง