วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ ที่14 เมษายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ ที่14 เมษายน 2567
โปรแกรมการแข่งขัน 3 คู่เด็ดในค่ำคืน นี้พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ศึกการแข่งขันวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ ที่14 เมษายน 2567 จะเป็นการพบเจอกัน ลิเวอร์พูล vs คริสตัล พาเลซ ,เวสต์แฮม vs ฟูแล่ม และ อาร์เซน่อล vs แอสตัน วิลล่า ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 3 คู่ จากผลงานที่ผ่านมา ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน เด็ดกว่ากัน พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ จะมีทีมใดที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล vs คริสตัล พาเลซ

สนาม : แอนฟิลด์
เวลา : 20.00 น.
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ 2.0(-5)

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ในวันนี้ ไม่มีแข้งเจ็บและติดโทษแบนเพิ่ม แต่จะไม่ได้ใช้งาน สเตฟาน บายเซติช, ธิอาโก้ อัลคานตาร่า, โฌแอล มาติป และ อลิสซง เบ็คเกอร์ แข้งเจ็บเดิมๆ ซึ่งคาดว่าในวันนี้จะวางระบบจะใช้ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, ดิโอโก้ โชต้า และ หลุยส์ ดิอาซ ยืนหน้าเป้าล่าสกอร์ตามระเบียบ

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน คริสตัล พาเลซ วันนี้ไม่มีแข้งเจ็บและติดโทษแบนเพิ่มขึ้นมาจากเดิม แต่จะไม่ได้ใช้งาน มาเธอุส ฟรังช่า, ชีค ดูกูเร่, เจซูรุน รัค-ซาคยี, ร๊อบ โฮลดิ้ง, มาร์ก กูเอฮี, คริสโตเฟอร์ ริชาร์ดส์ กับ แซม จอห์นสโตนแข้งเจ็บที่ยังคงพักฟื้นอยู่ คิดว่าวันนี้น่าจะใช้ระบบ 3-4-2-1 โดยมี ฌ็อง-ฟิลิปป์ มาเตต้า ยืนหน้าล่าตาข่าย

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับในการแข่งขันในครั้งนี้ เชื่อได้เลยว่า เจ้าบ้าน ต้องเอาชนะให้ได้ เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา เนื่องด้วยจากที่ผ่านมา ได้พ่ายแพ้ให้กับ อตาลันต้า 0-3 แบบโดนถล่มมาเลย แต่โดยภาพรวมของทีมเจ้าบ้าน ยังไงในการแข่งขันในครั้งนี้ ก็สามารถเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : ลิเวอร์พูล 3-0 คริสตัล พาเลซ
อัตราความมั่นใจ : 9/10 


เวสต์แฮม vs ฟูแล่ม

สนาม : ลอนดอน สเตเดี้ยม
เวลา : 20.00 น.
ราคา : เวสต์แฮม ต่อ 0.25(-5)

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ในการแข่งขันในครั้งนี้ จะไม่ได้ใช้งาน จาร์ร็อด โบเว่น, แคลวิน ฟิลลิปส์ กับ อัลฟอนเซ่ อาเรโอล่า เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และยังคงรักษาตัวอยู่ คิดว่าในเกมนี้จะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยใช้ มิคาอิล อันโตนิโอ ยืนเป้าล่าสกอร์ ใช้ เจมส์ วอร์ด-เพราส์ ซัพพอร์ตอยู่ด้านหลังตามสูตร

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน ฟูแล่ม ในวันนี้ ไม่มีแข้งเจ็บและ ติดโทษแบนเพิ่มขึ้น ถือว่าความพร้อมในวันนี้เต็ม 100% และคิดว่าในวันนี้จะใช้ระบบ 4-2-3-1 จะมี โรดริโก้ มูนิซ ยืนหน้าเป้าและใช้ อันเดรียส เปไรร่า แนวรุกปั้นเกม

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับในค่ำคืนนี้ ทางด้านเจ้าบ้าน จะต้องเตรียมรับมืออย่างหนัก เพราะทีมเยือน ฟอร์มกำลังดีขึ้นมาก อาจจะบุกมาชนะในค่ำคืนนี้ได้ แต่ฟอร์มของทั้งคู่ ก็ถือว่าสูสีกัน ไม่มีใครได้เปรียบและเสียเปรียบกันจนเกินไป คาดว่าผลสกอร์ครั้งนี้ จะจบลงที่เสมอ

ฟันธง : เวสต์แฮม 1-1 ฟูแล่ม
อัตราความมั่นใจ : 8/10


อาร์เซน่อล vs แอสตัน วิลล่า

สนาม : เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม
เวลา : 22.30 น.
ราคา : อาร์เซน่อล ต่อ 1.5

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ถือว่าความพร้อมดีขึ้น ในวันนี้ไม่มีแข้งเจ็บเพิ่มขึ้น และติดโทษแบนก็ไม่มีเพิ่ม แต่จะไม่ได้ใช้งาน เยอร์เรียน ทิมเบอร์ แข้งเจ็บเพียงรายเดียว ที่ยังคงพักรักษาตัวอยู่ คิดว่าวันนี้จะใช้ระบบ 4-3-3 จะมี บูกาโย่ ซาก้า, ไค ฮาแวร์ตซ์ กับ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ แนวหน้าพร้อมทำงาน

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน แอสตัน วิลล่า ในวันนี้จะไม่ได้ใช้งาน ดั๊กลาส ลุยซ์ ซึ่งติดโทษแบนเพิ่มมาเช่นเดียวกับ เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, บูบาก้าร์ กามาร่า, จาค็อบ แรมซี่ย์, ไทโรน มิงส์ และ แม็ตธิว แคช แข้งเจ็บพักรักษาตัวอยู่ในตอนนี้ คิดว่าวันนี้จะใช้ระบบระบบ 4-4-1-1 โดยมี โอลลี่ วัตกิ้นส์ ยืนหน้าเป้าล่าตาข่าย

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับเจ้าบ้านในค่ำคืนนี้ ก็ถือว่ามีความมั่นใจเป็นอย่างมาก ที่จะเปิดบ้าน ต้อนรับทีมเยือน ซึ่งความมั่นใจในครั้งนี้ ก็คิดว่าทางคนนั้น จะสามารถปิดจ๊อบทำคะแนน ในคืนนี้ได้3คะแนน สืบเนื่องจากทีมเยือน ซึ่งตอนนี้ถือว่าฟอร์มไม่นิ่งเลย ค่อนข้างที่จะแย่ ยังคงเอาตัวเองไม่รอด เจ้าบ้านสามารถรับมือได้อย่างแน่นอน พร้อมถล่มยิง ทีมเยือนในค่ำคืนนี้ได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : อาร์เซน่อล 3-1 แอสตัน วิลล่า
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


pap55

PAP55

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง