วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน วันศุกร์ ที่12 เมษายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน วันศุกร์ ที่12 เมษายน 2567
โปรแกรมการแข่งขัน 1 คู่เด็ดในค่ำคืน นี้พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ศึกการแข่งขันวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน วันศุกร์ ที่12 เมษายน 2567 จะเป็นการพบเจอกัน เรอัล เบติส vs เซลต้า บีโก้ ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 ทีม จากผลงานที่ผ่านมา ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน เด็ดกว่ากัน พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ จะมีทีมใดที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้

วิเคราะห์บอล

เรอัล เบติส vs เซลต้า บีโก้

สนาม : เอสตาดิโอ เบนิโต้ บิญามาริน
เวลา : 02.00 น.
ราคา : เรอัล เบติส ต่อ 0.25

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีม เรอัล เบติส วันนี้จะไม่ได้ใช้งาน เอเซเกียล อาบิล่า แนวรุกเนื่องจากติดโทษแบน เช่นเดียวกับ มาร์ก บาร์ตรา และ เซดริก บากัมบู 2 แข้งเจ็บยังคงไม่หายดี คาดว่าผู้จัดการทีม เปเญกรินี่ วางเกมการเล่นระบบ 4-2-3-1 โดยมี วิลเลี่ยน โฮเซ่ ยืนหน้าเป้า ใช้ โรดรี้ คอยสร้างสรรค์เกมตามสูตร

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีม เซลต้า บีโก้ สำหรับคืนนี้ถือว่าดีเยี่ยมมาก สำหรับทีมไม่มีแข้งเจ็บ และติดโทษแบนเพิ่มขึ้นแต่จะไม่ได้ใช้งานสำหรับ การ์ลอส โดตอร์, วิลเลียต สเวดเบิร์ก, มิไฮโล ริสติช กับ โจเซฟ ไอดู 4 แข้งนี้เพราะยังคงพักรักษาตัวอยู่ คาดว่า ผู้จัดการทีมกิรัลเดซ จะใช้ระบบ 4-4-2 โดยมี ยอร์เก้น สแตรนด์ ลาร์เซ่น กับ ยาโก้ อัสปาส ควงคู่ล่าตาข่ายในแดนหน้าตามระเบียบ

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทางเจ้าบ้าน เรอัล เบติส คุณภาพของทีม อาจจะเป็นชื่อเสียง ที่ทุกคนรู้จักและเป็นทีม ที่มีศักยภาพที่ดี เสมอมา แต่สำหรับพักหลังๆมานี้ ทางด้านทีมเยือน เซลต้า เชื่อว่าสามารถ ทำได้ดีกว่าแน่นอน เพราะ 5 เกมหลังไม่ได้พ่ายแพ้ให้กับใครเลย และเอาชนะได้ 3 เกมติด วันนี้เชื่อว่า เจ้าบ้านไม่สามารถเอาชนะ ทีมเยือน ได้อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมา ฟอร์มตกมากแพ้มา 4 เกมติดๆ ครั้งนี้ทีมเยือนบุกมายิงถล่ม ได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : เรอัล เบติส 1-3 เซลต้า บีโก้
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


pap55

PAP55

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง