วิเคราะห์บอล พรีเมียรลีก อังกฤษ วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

Share
วิเคราะห์บอล พรีเมียรลีก อังกฤษ

วิเคราะห์บอล พรีเมียรลีก อังกฤษ โปรแกรมการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้ พร้อมเต็ง ทีเด็ดบอลฟรี

 

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืน วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ศึกการแข่งขัน Premier League ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ เชลซี วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 ทีม เพื่อสร้างความมั่นใจ สำหรับทีมที่คุณชอบ และได้รับชมการแข่งขัน พร้อมกับ ให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ และ น่าเชื่อถือ มาดูกันว่า จะมีทีมใด ที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้

วิเคราะห์บอล พรีเมียรลีก อังกฤษ

คริสตัล พาเลซ พบกับ เชลซี

สนาม : Selhurst Park
เวลา : 03.00 น
ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0.5/1
ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ สำหรับผลงาน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความพ่ายแพ้ ของทีม  3 จาก 4 เกมที่ผ่านมา ซึ่งความพร้อม ในการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ก็ยังคงขาด เอเบเรชี่ เอเซ่ และ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ 2 กองกลางตัวทีเด็ด ที่บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า และ กองหลังตัวเก่ง อย่าง เกฮี ก็หมดสิทธิ์ ลงช่วยทีม จากอาการ บาดเจ็บ เช่นกัน ทำให้ รอย ฮ็อดจ์สัน ขาดนักเตะ ตัวหลัก หลายคนเลยทีเดียว


ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ทางด้านทีมเยือน เชลซี ซึ่งจากผลงาน ที่ผ่านมา ลุ่มๆ ดอนๆ เอาแน่ เอานอน ไม่ได้ บางนัดก็เล่นดีมากๆ แต่อยู่ดีๆ ก็แพ้ง่ายๆ ซะอย่างนั้น แถมยังคง เจอปัญหา ผู้เล่น บาดเจ็บมากมาย ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ซึ่งหากแพ้ จะเป็นเกมที่  3 ติดต่อกัน   แต่อย่างไรก็ตาม จากนัดล่าสุด บุกเอาชนะ วิลล่า ในเกม เอฟเอ คัพ ได้ เป็นการเพิ่มความมั่นใจ ให้กับทีมได้อย่างมาก


วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ในส่วนของทีมเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญไปอย่างอย่าง แถมฟอร์มล่าสุดก็ย่ำแย่ ซึ่งผิดกับทีม เชลซี  ที่เรียกความมั่นใจ กลับมาได้ จากเกม ล่าสุด เชื่อว่าในครั้งนี้ เขาสามารถทำ มันออกมาได้ดีอีกครั้ง และ มีโอกาสคว้า ชัยชนะสูง

ฟันธง : เชลซี
สกอร์ : คริสตัล พาเลซ 1 – 3 เชลซี 

เซียนแปะฟันธง


88 - winner

88-winner

Picture Credit by  : goal

Credit by  : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง