วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันอาทิตย์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

Share
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โปรแกรมการแข่งขัน 3 คู่เด็ด
ในค่ำคืนนี้ พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

 

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืน วันอาทิตย์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ศึกการแข่งขัน กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ระหว่าง โบโลญญ่า พบกับ เลชเช่ , เจนัว พบกับ อตาลันต้า และ เอซี มิลาน พบกับ นาโปลี วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 3 คู่ ให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ และ น่าเชื่อถือ มาดูกันว่า จะมีทีมใด ที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

โบโลญญ่า -vs- เลชเช่

สนาม : เรนาโต้ ดัลลาร่า
เวลา : 21.00 น.
ราคาบอล : โบโลญญ่า ต่อ 0.5 -10
ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

โบโลญญ่า ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ จะไม่มี มิเชล เอบิสเชอร์ ซึ่งตอนนี้ กำลังติด โทษแบน อยู่ในขณะนี้ ซึ่งความพร้อมสามารถ ลงแข่งขันได้อย่างเต็มที่ ในค่ำคืนนี้
ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เลชเช่ ในเกมนี้คาดว่า ยังคงมี นักเตะคนสำคัญ ที่ยังคงติดโทษแบน และ สภาพร่างกาย ที่ยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม แต่สำหรับทางด้านอื่นๆ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร จากผลงานที่ผ่านมา ก็ไม่ได้ย่ำแย่มากนัก ในครั้งนี้ ก็จะบุกมายิง เพื่อเอาชนะ ฝั่งเจ้าบ้าน
วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ซึ่งความน่าจะเป็น ของเกมการแข่งขัน ในครั้งนี้ ถือว่าเจ้าบ้าน ได้เรียกความมั่นใจ ในการแข่งขันกลับมาอีกครั้ง จากที่ได้ชนะ ในเกมล่าสุด ที่ผ่านมา และเชื่อว่าในครั้ง จะสามารถเอาชนะ ได้อีกครั้ง อย่างแน่นอน
ฟันธง : โบโลญญ่า
สกอร์ : โบโลญญ่า ชนะ 3-1


เจนัว -vs- อตาลันต้า

สนาม : ลุยจิ แฟร์ราริส
เวลา : 00.00 น.
ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ ปป
ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

เจนัว ซึ่งในครั้งนี้ ในการแข่งขัน ซึ่งจะต้องขาด โคนี่ เดอ วินเทอร์ หลังจากที่โดนไล่ออก ในเกมล่าสุด ซึ่งจะต้องปรับการเล่น การวางฟอร์มทีมใหม่อีกครั้ง จะให้ อเลสซานโดร โวญัคโค่ มาทำหน้าที่แทนในครั้งนี้ ก็ถือว่าความพร้อมของทีม ยังมีสภาพคล่องอยู่ในตอนนี้
ความพร้อม ของ ทีมเยือน

อตาลันต้า จากผลงานในลีก ห้าเกมหลังสุด ซึ่งพวกเขาก็ไม่ได้แพ้ใครเลย ชนะมาสี่ครั้ง เสมอหนึ่งครั้ง ซึ่งสภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ถือว่า อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และจะสามารถเอาชนะ ในครั้งนี้ได้
วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับความพร้อมก่อนเกม ซึ่งจาก การวิเคราะห์ ทำให้เห็นว่า ทางด้านเจ้าบ้าน ที่มีผลงานดีมาโดยตลอด ซึ่งพวกเขาแกร่ง จริงยอมรับ ไม่แพ้ใครมา 7 เกมติด และในครั้งนี้เชื่อว่า เขาสามารถเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน
ฟันธง : เจนัว
สกอร์ : เจนัว 2 – 0 อตาลันต้า


เอซี มิลาน -vs- นาโปลี

สนาม : ซาน ซิโร่
เวลา : 02.45 น.
ราคาบอล : เอซี มิลาน ต่อ 0.5 -5
ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

เจ้าบ้าน เอซี มิลาน ซึ่งได้ทำผลงานในลีก ถือว่าสุดยอดมาก ไม่แพ้ให้กับใครมาเลย ซึ่งจากที่ได้เล่นมา 8 เกมติด ส่วนสภาพความพร้อม ในตอนนี้นั้น อาจจะขาดตัวหลักไปบ้าง แต่ก็ไม่มีผลต่อการแข่งขัน
ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ทีมเยือนนั้น นาโปลี ซึ่งจากผลงานที่ผ่านมา เขาก็ทำได้ดี ไม่แพ้ใครมา 3 เกมติด ซึ่งจากความพร้อมของการแข่งขัน ในครั้งนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และจะสามารถทำการแข่งขันครั้งนี้ ออกมาได้ดีด้วย
วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้
ฟันธง : เอซี มิลาน
สกอร์ : เอซี มิลาน 2 – 0 นาโปลี 

เซียนแปะฟันธง


88 - winner

88-winner

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง