วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 เนเธอร์แลนด์ VS อังกฤษ รอบรองชนะเลิศ

Share
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 เนเธอร์แลนด์ VS อังกฤษ รอบรองชนะเลิศ

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ ฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม 2567 รอบรองชนะเลิศ จะเป็นการพบเจอกันของทีม เนเธอร์แลนด์ VS อังกฤษ ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

 

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024

 

เนเธอร์แลนด์ VS อังกฤษ

สนาม : ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ประเทศเยอรมัน 
เวลา : 02.00 น. 
ราคา : เสมอ

  • ความพร้อม ของ เนเธอร์แลนด์

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม เนเธอร์แลนด์ ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทีม ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และติดโทษแบน เพิ่มเข้ามมา พร้อมลุยแบบจัดเต็ม ซึ่งในการแข่งขันในครั้งนี้ ทำให้เขาสามารถ ส่งชุดที่ดีที่สุด ลงแข่งขัน คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-2-3-1 ซึ่งนำมาโดย ดอนเยลล์ มาเลน, ชาบี ซิมมอนส์, เมมฟิส เดปาย และตัวหลักสุดแกร่งของทีม โคดี้ กักโป

  • ความพร้อม ของ อังกฤษ

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม อังกฤษ ในค่ำคืนนี้ จะได้ มาร์ค เกฮี พ้นโทษแบนกลับมา พร้อมทำหน้าที่แนวรับ ซึ่งในทางด้านของ ลุค ชอว์ ก็ยืนยันว่าฟิตเต็ม หลังจากที่ได้ลงเล่นในเกมที่ผ่านมานี้ สำหรับทางด้านแนวหน้า กัปตันทีม แฮร์รี เคน ที่โดนเปลี่ยนตัว ออกในเกมล่าสุด ไม่มีปัญหาอะไร พร้อมออกสตาร์ท เป็นตัวจริงในเกมนี้ โดยมี จู๊ด เบลลิงแฮม และ ฟิล โฟเด้น ปั้นเกมอยู่ด้านหลัง คาดว่าใช่ระบบการเล่น 3-4-2-1

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ซึ่งในการเจอกันครั้งนี้ ถือได้ว่าทั้ง2ทีม ฟอร์มแกร่งกันทั้งคู่ ซึ่งในทางด้าน เนเธอร์แลนด์ ช่วงหลังมานี้ ถือว่าเร่าร้อนจนฉุดไม่อยู่ ซึ่งยังคงมีทีเด็ด ในส่วนของแนวรุก ที่ค่อนข้างจะหลากหลาย สามารถโจมตี ได้ทั้งภาคพื้น และภาคอากาศ ซึ่งทำให้เกิดปัญหา กับทางด้านคู่ต่อสู้ ซึ่งทำให้มองเกมไม่ขาด สำหรับทางด้านทีมอังกฤษ ฟอร์มโดยรวม ถือว่าค่อนข้างดี จากผลงานที่ผ่านมา ซึ่งในการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับความมั่นใจมาเกินร้อย จังหวะทำเกมรุก ได้ดี ยิ่งการได้ ชอว์ กลับมาทำให้ ทางฝั่งซ้าย อันตรายเพิ่มมากขึ้น ทางรุกและรับ สำหรับความพร้อมของทีม ในค่ำคืนนี้ ทำให้มีโอกาส เชื่อว่าในครั้งนี้ ทางด้านทีมสามารถ ยิงถล่มไม่ยั้ง คว้าชัยชนะในครั้งนี้ได้

ฟันธง : เนเธอร์แลนด์ 1-2 อังกฤษ
อัตราความมั่นใจ : 9/10 


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : sportingnews

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง