วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2567

Share
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2567

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ ฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 วันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เป็นเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย จะเป็นการพบเจอกันของทีม อังกฤษ VS สวิตเซอร์แลนด์ และ เนเธอร์แลนด์ VS ตุรกี ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 อังกฤษ VS สวิตเซอร์แลนด์

อังกฤษ VS สวิตเซอร์แลนด์

สนาม : ดุสเซลดอร์ฟ อารีน่า
เวลา : 23.00 น. 
ราคา : อังกฤษ 0-0.5             

  • ความพร้อม ของ อังกฤษ 

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม อังกฤษ ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน มาร์ค เกฮี ติดโทษแบนสะสมใบเหลืองครบ ซึ่งในเกมนี้มีโอกาสที่ ที่จะมีการปรับเปลี่ยนมาใช้ ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์ และ เอซรี คอนซ่า เป็น 3 แบ็คทรี และ วิงแบ็คสองข้างเป็นหน้าที่ของ เทรนต์ และ ซาก้า โดยทิ้ง จู๊ด เบลลิงแฮม กับ ฟิล โฟเด้น พร้อมรุก คาดว่าใช่ระบบการเล่น 3-4-2-1

  • ความพร้อม ของ สวิตเซอร์แลนด์

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม สวิตเซอร์แลนด์ จะได้ ซิลวาน วิดเมอร์ พ้นโทษแบนกลับมา พร้อมทำหน้าที่ ตำแหน่งวิงแบ็คฝั่งขวา ซึ่งในเกมนี้ แดน เอ็นดอย จะถูกดันไปเล่นเกมรุก ถือว่าเป้นหน้าที่ที่เขาถนัด ประสานงานร่วมกับ รูเบน วาร์กาส และ บรีล เอ็มโบโล่ เป็นกองหน้าตัวเป้ พร้อมถล่มประตู คาดว่าใช่ระบบการเล่น 3-4-2-1

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ยังคงต้องติดตามกันต่อไป สำหรับการเปลี่ยนแปลงในการเล่นของทีมอังกฤษ ว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งอาจจะชี้ให้เห็นถึงจุดอ่อน แต่ยังคงมีความหวัง สำหรับในการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งในทางด้านทีมสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งในตอนนี้อยู่ในช่วงที่ยังคงมีความมั่นใจ แต่ยังอยู่เพียงแค่เริ่มต้น ซึ่งจากการดูเชิงในครั้งนี้ ถือว่าสูสีกัน ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบไปมากกว่ากัน ซึ่งในครั้งนี้ทางด้านทีมอังกฤษ ถือว่าคุณกำลังลงตัวกว่า และจะสามารถเอาชัยชนะในครั้งนี้มาได้แน่นอน

ฟันธง : อังกฤษ 2-1 สวิตเซอร์แลนด์
อัตราความมั่นใจ : 9/10 

 

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 เนเธอร์แลนด์ VS ตุรกี

เนเธอร์แลนด์ VS ตุรกี

สนาม : โอลิมเปียสตาดิโอน
เวลา : 02.00 น. 
ราคา : เนเธอร์แลนด์ ต่อ 1 (-5)

  • ความพร้อม ของ ฮอลแลนด์

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม เนเธอร์แลนด์ ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทีม พร้อมลุยแบบจัดเต็ม คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-2-3-1 นำโดย โคดี้ กักโป ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมกับ เมมฟิส เดปาย และ ชาบี ซิมมอนส์ ขณะที่ ดอนเยลล์ มาเลน ลงมาเล่นในเกมนี้อีกครั้ง ออกสตาร์ในแนวรุก พร้อมลุยอย่างเต็มที่

  • ความพร้อม ของ ตุรกี

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม ตุรกี ในค่ำคืนนี้จะไม่ได้ใช้งาน 2 มิดฟิลด์อย่าง ออร์คุน โคกซู และ อิสมาอิล ยุกเซก ซึ่งติดโทษแบนสะสมใบเหลืองครบ
แต่ก้ยังคงมีข่าวดีสำหรับทีม ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และ ซาเหม็ต อาคายดิน จะพ้นโทษแบนกลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-2-3-1

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

การแข่งขันในครั้งนี้ ยังคงเป็นคู่ที่กินกันไม่ขาด สูสีกันไม่มีใครเสียเปรียบหรือได้เปรียบ แต่ถ้าหากวัดถึงคุณกำลัง ต้องยกให้ทางด้านทีมเนเธอร์แลนด์ ดีกว่าทีมตุรกี เดาได้ไม่ง่ายเลยว่าชัยชนะครั้งนี้ ตกเป็นของทีมเนเธอร์แลนด์แน่นอน

ฟันธง : เนเธอร์แลนด์ 1-1 ตุรกี 
อัตราความมั่นใจ : 9/10 

 

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by :

Credit by :

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง