วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ การแข่งขันฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 เป็นการแข่งขัน วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567 จะเป็นการพบเจอกันของ กลุ่มบี ทีม สโลวีเนีย VS เซอร์เบีย , เดนมาร์ก VS อังกฤษ และ สเปน VS อิตาลี ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 สโลวีเนีย VS เซอร์เบีย

สโลวีเนีย VS เซอร์เบีย

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า
เวลา : 20.00 น. 
ราคา : เซอร์เบีย ต่อ 0.5

  • ความพร้อม ของ สโลวีเนีย

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม สโลวีเนีย เบนจามิน แวร์บิช ได้กลับมาทำหน้าที่ ลงสนามในเกมนี้ ในค่ำคืนนี้ถือว่าลงตัวสุดๆ ไม่มีปัญหาทางด้านใด คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-4-2 ซึ่งจะใช้ตัวหลักจากเกมที่ผ่านมา จะมี ยาน มลาการ์, อันดราซ สโปราร์ และ เบนจามิน เซสโก้

  • ความพร้อม ของ เซอร์เบีย

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม เซอร์เบีย ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน ฟิลิป คอสติช แข้งเดี้ยงจากเกมที่แล้ว ซึ่งล่าสุด แข้งจากทีมยูเวนตุส ต้องถอนตัวออกไปแล้ว ซึ่งในครั้งนี้ทางด้าน ฟิลิป มลาเดโนวิช รับทำหน้าที่แทน และได้ ดูซาน ทาดิช กลับมาเล่นเป็นตัวจริง

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ซึ่งการแข่งขันในวันนี้ เหนือความพยายามของทั้งสองทีม เพราะต้องการ 3 คะแนนกันทั้งคู่ เพื่อที่จะเข้ารอบต่อไป ทั้งทางด้าน สโลวีเนีย และ เซอร์เบีย ต่างคนต่างไม่ยอมกันแน่ๆ มีโอกาสสูง ที่เกมนี้จะจบลงด้วยผลเสมอ

ฟันธง : สโลวีเนีย 2-2 เซอร์เบีย
อัตราความมั่นใจ : 9/10 

 

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 เดนมาร์ก VS อังกฤษ

เดนมาร์ก VS อังกฤษ

สนาม : แฟรงก์เฟิร์ต อารีน่า
เวลา : 23.00 น. 
ราคา : อังกฤษ ต่อ 0.75

  • ความพร้อม ของ เดนมาร์ก

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม เดนมาร์ก ในค่ำคืนนี้ คริสเตียน นอร์การ์ด ได้กลับมาทำหน้าที่ คาดว่าใช่ระบบการเล่น 3-4-1-2 เกมนี้ยังเป็นหน้าที่ของ ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก กับ มอร์เท่น ฮูลแมนด์ เช่นเดิม ทางด้าน คริสเตียน อีริคเซ่น เป็นตัวปั้นเกมรุก อยู่หลังคู่กองหน้า

  • ความพร้อม ของ อังกฤษ

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม อังกฤษ ในค่ำคืนนี้ จะใช้นักเตะชุดเดิมเกมที่ผ่านมา คาดว่าใช้ระบบการเล่น 4-2-3-1 โดยมี ดีแคลน ไรซ์ กับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มิดฟิลด์คู่กลาง ขนาบข้างด้วย บูกาโย ซาก้า และ ฟิล โฟเด้น พร้อมวาง แฮร์รี เคน รับหน้าที่ล่าสกอร์

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ในค่ำคืนนี้ของทั้งสองทีม เดนมาร์ก และ อังกฤษ ถือว่าฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ยังคงนิ่งอยู่ทั้งคู่ ซึ่งเชื่อว่า ทางด้านทีมอังกฤษ ยังคงมีความแข็งแกร่ง  เหนือกว่าอยู่ระดับหนึ่ง สามารถเอาชนะครั้งนี้ได้แน่นอน

ฟันธง : เดนมาร์ก 1-2 อังกฤษ  
อัตราความมั่นใจ : 9/10 

 

วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 สเปน VS อิตาลี

สเปน VS อิตาลี

สนาม : เฟลทินส์ อารีน่า
เวลา : 02.00 น
ราคา : สเปน ต่อ ปป.

  • ความพร้อม ของ สเปน

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม สเปน ในค่ำคืนนี้ อาจจะต้องรอ เช็คความฟิตของ อายเมอริค ลาปอร์กต์ ไม่ชัวร์ว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่ แต่ทางด้านของ โรดรี้ และกัปตันทีม อัลบาโร โมราต้า ฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามในค่ำคืนนี้

  • ความพร้อม ของ อิตาลี

การแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีม อิตาลี ในค่ำคืนนี้ ความพร้อมของทีมคือ พร้อมสุดๆ ซึ่งในตอนนี้อยู่ครบ ไม่มีแข้งเดี้ยงในตอนนี้ คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-2-3-1 จะมี จอร์จินโญ่ และ ดาวิเด ฟรัตเตซี ในแผงมิดฟิด์ โดยมี เฟเดริโก้ เคียซา แนวรุกพร้อมบุกในคืนนี้

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

ในครั้งนี้ทางด้านทีมสเปน ถือว่าทำผลงานในการทัวร์นาเมนต์ ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งแตกต่างจากทีมอิตาลี ถึงแม้จะชนะในเกมประเดิมสนาม แต่พวกเขายังคงมีจุดด้อย ที่ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน ซึ่งในเกมนี้ต้องยกให้ทีมสเปน มั่นใจว่าพวกเขา จะสามารถเอาชนะครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : สเปน 2-1 อิตาลี
อัตราความมั่นใจ : 9/10 

 

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : siamkick

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง