วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 กลุ่มเอ เยอรมัน พบ สกอตแลนด์

Share
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024

วิเคราะห์บอล โปรแกรมการแข่งขัน เปิดเกมคู่แรก ยูโร 2024 กลุ่มเอเยอรมัน พบ สกอตแลนด์ 

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ การแข่งขันฟุตบอล ถือว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในทวีปยุโรป ศึก ยูโร 2024 วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2567 นัดแรก เปิดสนาม จะเป็นการพบเจอกันของ เจ้าภาพ  เยอรมัน พบ สกอตแลนด์ ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

วิเคราะห์บอล

เยอรมัน VS สกอตแลนด์

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า 
เวลา : 02.00 น.
ราคา :  เยอรมนี ต่อ 1.5 ลูก 

ทีมชาติสกอตแลนด์

ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีมเจ้าภาพ เยอรมนี  เปลี่ยนแปลง นักเตะ หนึ่งคน เนื่องจาก อาเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช มีอาการ ต่อมทอนซิลอักเสบ ลงเล่นไม่ไหว ถอนตัวออกไป และเรียก เอมเร่ ชาน เข้ามาทำหน้าที่แทน สำหรับคนอื่นๆ ไม่มีปัญหาทางด้านใด พร้อมลงสนาม ซึ่งจะนำโดย ฟลอเรียน เวิร์ตซ์, อิลคาย กุนโดกัน และวาง ไค ฮาแวร์ตซ์ รับหน้าที่กองหน้าพร้อมล่าเป้า คาดว่าใช่ระบบการเล่น 4-2-3-1

 

ทีมชาติเยอรมัน

 

ความพร้อม ของ ทีมเยือน

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีมเยือน สกอตแลนด์ ในทางด้านทีมเยือน อาจจะไม่ได้ใช้งาน 2 หนุ่มแนวรุกไป ลินดอน ไดค์ส และ เบน โด็ค ซึ่งตอนนี้ได้มีการ ถอนตัว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ ในทางด้านของ ไรอัน แจ็ค ยังต้องรอเช็คความฟิต สำหรับนักเตะคนอื่นๆ พร้อมลงสนาม โดย แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และ จอห์น แม็คกินน์ พร้อมบุกในค่ำคืนนี้ คาดว่าใช่ระบบการเล่น 5-4-1

วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

นัดแรก เปิดสนาม เจ้าภาพ อย่างเยอรมัน ไม่ยอมเสียหน้าแน่ๆ  ซึ่งจากผลงานที่ผ่านมา ถือว่ามีผลงานที่ดีขึ้น อย่างต่อเนื่อง ในช่วงพักหลังมานี้ ซึ่งมีความแตกต่าง กับทีมเยือน ฟอร์มในการเล่นยังคงไม่นิ่ง และอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ ซึ่งในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ไม่ดีเลย และยิ่งได้เปรียบ จากเสียงเชียร์ บวกกับผู้เล่นที่มีคุณภาพเหนือกว่า เชื่อว่าทางด้าน เยอรมนี จะทำได้ดี ในเกมเปิดสนามยูโร 2024 แน่นอน

ฟันธง : เยอรมัน 3-0 สกอตแลนด์

อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : sportingnews

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง