วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567 โปรแกรมการแข่งขัน 2 คู่เด็ดค่ำคืนนี้

 

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY) วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567 จะเป็นการพบเจอกัน สหรัฐอเมริกา VS บราซิล และ เอกวาดอร์ VS โบลิเวีย ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อมก่อนแข่ง ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน สามารถเอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้ พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ ใน Match Previews ฟรี

 

วิเคราะห์บอล

  • สหรัฐอเมริกา VS บราซิล

สนาม : แคมป์ปิ้ง เวิลด์ สเตเดี้ยม
เวลา : 06.00 น.
ราคา : บราซิล ต่อ 1.25

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีมเจ้าบ้าน สหรัฐอเมริกา ในเกมนี้จะมีการปรับหลังบ้านเล็กน้อย จะส่งคาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส ลงแทน คริส ริชาร์ด ส่วน ไทเลอร์ อดัมส์ ร่างกายพร้อมแล้วลงตัวจริงในแดนกลาง แทน จอห์นนี่ คาร์โดโซ่ แนวรุกตัวเต็งของทีม ทีโมธี เวอาห์, โฟลาริน บาโลกัน และ คริสเตียน พูลิซิช พร้อมลงทำหน้าที่เช่นเดิม

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีมเยือน บราซิล สำหรับวันนี้จะเรียกใช้งาน 2 หนุ่มตัวหลักของทีม โรดริโก้ และ วินิซิอุส จูเนียร์ ลงล่าตาข่าย โดยมี เอวานิลสัน จาก ปอร์โต้ ช่วยสนับสนุน เช่นเดียวกับ บรูโน่ กีมาไรส์ รวมถึง ลูคัส ปาเกต้า โดยคาดว่าจะวางระบบการเล่น 4-3-3

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทางด้านทีมเจ้าบ้าน เกมที่แล้วถือว่าทำพลาด เกมนี้ต้องพยายามให้มากขึ้น เพื่อที่จะเรียกฟอร์มเดิมกลับมา ถือว่าเกมนี้ไม่ง่ายเลย ที่ต้องมาพบกับทีมเยือนผู้เก่งกล้า ซึ่งไม่น่ารอดในเกมนี้ ทางด้านทีมยังได้มีการส่งตัวหลักพร้อมลงสนาม ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแน่นอน การแข่งขันในครั้ง ฟันธงว่าทีมเยือน สามารถบุกมาถล่มยิงได้สำเร็จแน่นอน

ฟันธง : สหรัฐอเมริกา 0-2 บราซิล
อัตราความมั่นใจ : 9/10

 

วิเคราะห์บอล

  • เอกวาดอร์ VS โบลิเวีย

สนาม : ซูบารุ ปาร์ค (กลาง)
เวลา : 07.00 น.
ราคา : เอกวาดอร์ ต่อ 1.75

  • ความพร้อมของทีม

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีม เอกวาดอร์ สภาพทีมในค่ำคืนนี้ ถือว่าความพร้อมยอดเยี่ยม ไม่มีปัญหาทางด้านใดๆ โดยคาดว่าจะวางระบบการเล่น 4-2-3-1 ส่ง มอยเซส ไกเซโด้, เปอร์วิส เอสตูปินญาน และ ปิเอโร ฮินคาปี้ 3 หนุ่มพลังแรงม้า ออกสตาร์ทตัวจริง แนวรุก เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย พร้อมยิงถล่มประตูในค่ำคืนนี้

  • ความพร้อมของทีม

การแข่งขันในครั้งนี้ ทีม โบลิเวีย ไม่มีปัญหาใดๆ ในค่ำคืนนี้ ยังคงใช้ตัวหลักเดิม ในการแข่งขันครั้งนี้ มาร์เซโล่ โมเรโน่, ฮวน อาร์เค่ 2 หนุ่มสุดหล่อกองหน้า พร้อมลงทำหน้าที่ ส่วนแดนกลางเลือกใช้ อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ลุยส์ ฮากิน

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทีมเอวาดอร์ ฟอร์มการเล่นถือว่าไม่ดีสักเท่าไหร่ ยังคงไม่นิ่งพอ แต่เชื่อว่าฝีมือดีกว่าฟอร์มดีกว่า ทีมเโบลิเวียแน่นอน ซึ่งในนัดนี้ เป็นการลองนักเตะ ในหลายๆตำแหน่ง คาดว่า เอกวาดอร์ จะเปิดเกมบุก ใส่ โบลิเวีย อย่างหนัก แน่นอน และจะเอาชนะไปได้ สบายๆ

ฟันธง : เอกวาดอร์ 3-0 โบลิเวีย
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง