วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์ ที่18 พฤษภาคม 2567

Share
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์ ที่18 พฤษภาคม 2567

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์ ที่18 พฤษภาคม 2567

วิเคราะห์บอล 5 คู่เด็ดสุดมัน ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดการแข่งขันวันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 มาดูกันว่า วันนี้มีคู่ไหนเจอกับคู่ไหนบ้าง จะเช็กความพร้อมก่อนแข่ง และทำนายผลบอลล่วงหน้า ใน Match Previews Bundesliga

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน วันเสาร์ ที่18 พฤษภาคม 2567

เลเวอร์คูเซ่น VS เอาก์สบวร์ก

วัน/เวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.30 น.

ราคา : เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 1.5

สนาม : ไบ อารีน่า

สภาพความพร้อม ทั้ง 2 ทีม

เจ้าถิ่น  เลเวอร์คูเซ่น  จากฟอร์ม 5 นัดหลัง พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัดติด เสมอ 2 ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บ และติดโทษแบเข้ามา ศักยภาพสูมบรณ์ดี พร้อมลงสนามแข่งขันในวันนี้

ทีมเยือน  เอาก์สบวร์ก  จากฟอร์ม 5 นัดหลัง ผลงานออกมาห่วยแตกสุดๆ เพราะพวกเขาพ่ายมา 4 นัดติดกันรวด ส่วนสภาพความพร้อมในตอนนี้ ยังคงไร้ โรเบิร์ต กุมมี่ , ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์ , รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด ที่บาดเจ็บ ที่เหลือพร้อมใช้งาน

ผลการแข่งขันที่คาด

เจ้าถิ่น เลเวอร์คูเซ่น ที่ผลงานทำมาดีอย่างต่อเนื่อง สภาพความพร้อมสมบูรณ์ ในขณะที่ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ผลงานห่วยสุดๆ แถมเกมนี้เล่นนอกรังตัวเอง บวกกับศักยภาพในทีม ไม่ค่อยสมบูรณ์ เกมนี้คาดว่า เจ้าถิ่นไล่บี้ เพื่อเอาชัยชนะไปได้ในรอบนี้

ฟันธง : เลเวอร์คูเซ่น

สกอร์ที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น 4-1 เอาก์สบวร์ก


ฮอฟเฟนไฮม์ VS บาเยิร์น มิวนิค

วัน/เวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.30 น.

ราคา : บาเยิร์น ต่อ 0.5

สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า

สภาพความพร้อม ทั้ง 2 ทีม

เจ้าถิ่น  ฮอฟเฟนไฮม์  ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ผลงานขึ้นๆลงๆ ทว่านัดล่าสุดนั้น ไปชนะ ดาร์มสตัดต์ 6-0 สภาพความพร้อมในทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บ และติดโทษแบเข้ามา ครั้งนี้พร้อมลงสนาม แข่งขันในรอบนี้

ทีมเยือน  บาเยิร์น มิวนิค  ฟอร์ม 5 นัดหลัง ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่นัดล่าสุดกลับมาเก็บชัยจาก โวล์ฟสบวร์ก 2-0 ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ยังคงมีตัวผู้เล่น บาดเจ็บหน้าเดิมๆ ที่เหลือพร้อมลงสนามในรอบนี้

ผลการแข่งขันที่คาด

สำหรับเจ้าถิ่น ฮอฟเฟนไฮม์ ที่ผลงานมีลุ้นทัวพื้นที่ยุโรป ในขณะที่ทีมเยือน ผลงานไม่มีให้ลุ้นอะไรแล้ว เกมนี้คาดว่า โอกาสที่จะตีเสมอ เป็นไปได้สูง เพราะทั้งเรื่องความพร้อม กับผลงานที่ผ่านมา ค่อนข้างสูสีกัน

ฟันธง : เสมอ

สกอร์ที่คาด : ฮอฟเฟนไฮม์ 2-2 บาเยิร์น มิวนิค


สตุ๊ตการ์ต VS มึนเช่นกลัดบัค

วัน/เวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 20.30 น.

ราคา : สตุ๊ตการ์ต ต่อ 1.75

สนาม : เอ็มเอชพี อารีน่า

สภาพความพร้อม ทั้ง 2 ทีม

เจ้าถิ่น  สตุ๊ตการ์ต  ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะนัดล่าสุดเก็บชัยมาได้ 2 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมในทีม พวกเขาจะพลาดใช้งาน ด็อง ซากาดู, โยชัว ฟ้ากโนมัน, นิโคลัส นาร์ตีย์ และ ลิเลียน เอ็กลอฟฟ์ ที่บาดเจ็บไม่พร้อมลงแข่งขัน

ทีมเยือน  มึนเช่นกลัดบัค  ฟอร์ม 5 นัดหลัง ผลงานค่อนข้างห่วย ตีเสมอ 3 พ่าย 2 ส่วนสภาพความพร้อมในทีม มีเพียง มักซิมิเลี่ยน โวเบอร์ ที่ต้องเช็คความฟิตก่อนเกม ที่เหลือพร้อมลงสนามในครั้งนี้

ผลการแข่งขันที่คาด

สำหรับเจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต ที่มีลุ้นไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่เกมนี้เล่นในรังตัวเอง แต่ก็เจองานหนักพอสมควร เพราะทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ก็ต้องต้องสู้เพื่อลุ้นท็อปโฟร์ ซึ่งในเกมนี้คาดว่า เจ้าถิ่นที่ผลงานค่อนข้างเด่นกว่า คงสามารถเก็บชัยชนะ ในรอบบนี้กินขาดแน่นอน

ฟันธง : สตุ๊ดการ์ต

สกอร์ที่คาด : สตุ๊ดการ์ต 2-1 มึนเช่นกลัดบัค


ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS RB ไลป์ซิก

วัน/เวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา : 20.30 น

ราคา : ไลป์ซิก ต่อเสมอ

สนาม : ไรน์อีเนอร์กี้สตาดิโอน

เช็กความพร้อม ทั้ง 2 ทีม

เจ้าถิ่น  ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต  ฟอร์ม 5 นัดหลังย่ำแย่สุดๆ เพราะพวกเขาชนะมา ได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ไม่มีแข้งหลักบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนเข้ามา ครั้งนี้ศักยภาพแข็งแรง สมบูรณ์ดีมาก

ทีมเยือน  RB ไลป์ซิก  ฟอร์ม 5 นัดหลังมาดีสุดๆ เพราะพวกเขาเก็บชัยมาได้ 3 นัดติดกันรวด ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ยังคงไร้ คริสโตเฟอร์ มอริตซ์ และ ซาเเวร์ ชลาเกอร์ ที่บาดเจ็บ ไม่สามารถลงแข่งขันได้ในรอบนี้ ที่เหลือพร้อมใช้งาน

ผลการแข่งขันที่คาด

สำหรับเจ้าถิ่น ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่ผลงานไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ ครั้งนี้ได้มาเจอกับ RB ไลป์ซิก ที่ผลงานของพวกเขา มาดีอย่างต่อเนื่อง ในมุมมองผู้เขียนคาดว่าเกมนี้ RB ไลป์ซิก ไล่บี้เพื่อหวังเอาชัย กลับบ้านไปรอบนี้

ฟันธง : RB ไลป์ซิก

สกอร์ที่คาด : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 1-3 RB ไลป์ซิก


โบรุสเซียร ดอร์ทมุนต์ VS ดาร์มสตัดท์

วัน/เวลา : วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา : 20.30 น

ราคา : โบรุสเซียร ดอร์ทมุนต์ ต่อ 2.25

สนาม : ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค

สภาพความพร้อม ทั้ง 2 ทีม

เจ้าถิ่น  โบรุสเซียร ดอร์ทมุนต์  ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดมาดีและแข็งแกร่ง เพราะพวกเขาเก็บชัยมาได้ 3 นัดติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ไม่มีแข้งหลักบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนเข้ามา ทั้งนี้พร้อมลงสนามแข่งขัน ในรอบนี้

ทีมเยือน  ดาร์มสตัดท์  ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดผลงานยับเยิน เพราะพวกเขาพ่ายมาแล้ว 4 นัดรวด ส่วนสภาพความพร้อมในทีม ยังคงไร้ รามี่ เบนเซไบนี่ และ เซบาสเตียน ฮัลแลร์ ที่บาดเจ็บ ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนามแข่งขันในรอบนี้

ผลการแข่งขันที่คาด

สำหรับเจ้าถิ่น ดอร์ทมุนต์ ถึงแม้ว่านัดล่าสุด จะเสียท่าให้กับ ไมนซ์ 0-3 แต่ผลงานโดยรวมถือว่าดีมาก วันนี้จะกลับมา คืนฟอร์มเก่งเช่นเคย ส่วนทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ ไม่ว่าจะมองมุมไหน พวกเขาก็ย่ำแย่ ไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย เกมนี้คงเดาไม่ยากว่า ทีมไหนจะเป็นฝายชนะ คงต้องเป็นฝั่งเจ้าถิ่น ที่รออัดฝั่งเยือนให้เละสถานเดียว

ฟันธง : โบรุสเซียร ดอร์ทมุนต์

สกอร์ที่คาด : โบรุสเซียร ดอร์ทมุนต์ 5-0 ดาร์มสตัดท์

 

“เซียนอั้งโล่”


@pap55

@pap55

Picture Credit by :  thairath

Credit by :  dooballlike

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง