วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน โปรแกรมวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน โปรแกรมวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2567 พร้อมทำนายผลล่วงหน้า 

สำหรับการแข่งขันในค่ำคืนนี้ รายการ ลาลีกา สเปน โปรแกรมวันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2567 ระหว่างทีม แอตฯ มาดริด VS เซลต้า บีโก้ , บาเลนเซีย VS ราโย บาเยกาโน่ และ เรอัล เบติส VS อัลเมเรีย มารอดูกันว่าในค่ำคืนนี้ ทีมใดมีโอกาส ที่จะคว้าชัยชนะไปครอง เช็กความพร้อม วิเคราะห์บอล และ ทำนายผล ใน Match Previews La Liga Spain ฟรี

 

วิเคราะห์บอล

แอตฯ มาดริด -vs- เซลต้า บีโก้

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลิตาโน่
เวลา : 21.15 น.
ราคา : แอตฯ มาดริด ต่อ 1.25

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

วิเคราะห์บอล ทีมเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน มาร์กอส เปาโล และ บิโตโล่ แข้งเจ็บอยู่ตอนนี้ แต่จะได้ เมมฟิส เดปาย กลับมาเป็นตัวจริง ในค่ำคืนนี้ อองตวน กรีซมันน์ ที่ตอนนี้พ้นโทษแบนได้กลับมาแล้ว คืนนี้จะปรับมาใช้แผน 3-5-2 จะมี อัลบาโร่ โมราต้า พร้อมลงล่าตาข่ายคู่กับ อองตวน กรีซมันน์

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เช็กความพร้อม ของทีมเยือน เซลต้า บีโก้ ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน โจเซฟ ไอดู แนวรับ เรนาโต้ ทาเปีย ตอนนี้เดี้ยงอยู่ คืนนี้จะปรับมาใช้แผนวางระบบ 4-4-2 จะมี ฟราน เบลตราน กับ อูโก้ โซเตโล่ ส่วนคู่หน้าใช้ ยาโก้ อัสปาส ทำหน้าที่คู่กับ สแตรนด์ ลาร์เซ่น

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทีมเจ้าบ้าน ซึ่งได้ชนะมาสองเกมติด ยังคงพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะรักษาอันดับที่ 4 ไว้ สำหรับในทางด้านของทีมเยือน ถือว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากสำหรับเขา เพราะสำหรับทีมเจ้าบ้าน ก็ถือว่าแข็งเหมือนกัน ต่อต้านได้ยากเลย และยิ่งได้เล่นในบ้าน พวกเขาทำโอกาสได้ดียิ่งกว่า ชัยชนะในครั้งนี้ ต้องยกให้ทีมเจ้าบ้าน เพราะพวกเขาสามารถรับมือ กับทีมเยือนได้อย่างแน่นอน จบสกอร์ได้สวย 2-0

ฟันธง : แอตฯ มาดริด 2-0 เซลต้า บีโก้

อัตราความมั่นใจ : 9/10

วิเคราะห์บอล

บาเลนเซีย -vs- ราโย บาเยกาโน่

สนาม : เบนิโต้ บิยามาริน
เวลา : 23.30 น.
ราคา : บาเลนเซีย ต่อ 0.25

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ทีมเจ้าบ้าน ในค่ำคืนนี้ บาเลนเซีย จะไม่ได้ใช้งาน มุคตาร์ ดิกาบี้ และ โฆเซ่ กาย่า รวมถึง ฟราน เปเรซ แข้งเดี้ยงอยู่ในตอนนี้ แต่จะได้ จอร์จี้ มามาร์ดาชวิลี่ กลับมา เนื่องจากได้พ้นโทษแบน คาดว่าจะใช้ระบบ 4-4-2 เลือก อูโก้ โดโร่ กับ อันเดร อัลไมด้า ยืนหน้าเป้า พร้อมถล่มประตู

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เช็กความพร้อม ของทีมเยือน ราโย บาเยกาโน่ เกมนี้จะไม่มี ดีเอโก้ เมนเดซ แข้งเจ็บอยุ่ตอนนี้ เพียงแค่ 1 ราย และจะได้ ปาเธ ซิส มิดฟิลด์ พ้นโทษแบนกลับมา ทำหน้าที่ตัวจริง คาดว่าจะใช้ระบบ 4-5-1 จะมี ไน โลเปซ, ซิส กับ ออสการ์ บาเลนติน ทำหน้าที่แดนกลาง ราอูล เดอ โตมาส ยืนหน้าเป้า พร้อมทำผลงาน

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับในทีมเจ้าบ้าน จากผลงานที่ผ่านมา ฟอร์มการเล่นยังคงไม่นิ่ง ค่อนข้างที่จะย่ำแย่ แพ้มา 3 เกมติด ซึ่งอาจจะทำให้คว้าโอกาสนั้น ไว้ไม่ได้แล้วแต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เพราะได้เล่นในบ้านตัวเอง สำหรับทีมเยือน ผลงานก็ไม่ต่างกัน แพ้มาสองเกมติด ถือว่าไม่ยากสำหรับเจ้าบ้าน ที่ครั้งนี้จะทำผลงาน ได้ออกมาดี เป็นโอกาสสำคัญ ที่จะได้เลือกความมั่นใจกลับมา เชื่อว่าเจ้าบ้าน จะเอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : บาเลนเซีย 1-0 ราโย บาเยกาโน่

อัตราความมั่นใจ : 9/10

วิเคราะห์บอล

เรอัล เบติส -vs- อัลเมเรีย

สนาม : เบนิโต้ บิยามาริน
เวลา : 02.00 น.
ราคา : เรอัล เบติส ต่อ 1.5

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ทีมเจ้าบ้าน ในค่ำคืนนี้ เรอัล เบติส พวกเขาจะไม่ได้ใช้งาน นักเตะเยอะพอสมควร จะมี เกร์มาน เปซเซย่า และ ฆวน มิรานด้า แข้งเจ็บอยู่ในตอนนี้ คืนนี้จะปรับมาใช้แผนวางระบบ 4-2-3-1 เลือกวาง ปาโบล ฟอร์นัลส์, อิสโก้ และ อาโยเซ่ เปเรซ ปั้นเกมสนับสนุนกองหน้า และ วิลเลี่ยน โฆเซ่

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เช็กความพร้อม ของทีมเยือน อัลเมเรีย เกมนี้จะไม่มี อเล็กซานดาร์ ราโดวาโนวิช กับ เซซ่าร์ มอนเตส และ หลุยส์ ซัวเรซ แข้งเดี้ยงล่าสุดในตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ ลาร์กี้ รามาซานี่ กำลังติดโทษแบน คืนนี้จะปรับมาใช้แผนวางระบบ 4-2-3-1 เลือก โฆนาธาน บิเอร่า ทำหน้าที่แดนกลาง และวาง แอนโธนี่ โลซาโน่ ยืนหน้าหน้าเป้าพร้อมทำประตู

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทีมเจ้าบ้าน เนื่องจากในซีซั่นนี้ ยังคงต้องสู้ให้ถึงที่สุด ยังคงมีโอกาส ที่จะไปลุยฟุตบอลยุโรป ถือว่าครั้งนี้ ยังคงเป็นโอกาสสำคัญ ของพวกเขา ที่ได้เล่นในบ้าน ฟอร์มการเล่นตอนนี้ ถือว่าดีเยี่ยม สำหรับในทางด้านทีมเยือน สภาพตอนนี้ถือว่าย่ำแย่ ทางด้านเจ้าบ้านมีโอกาสมากกว่าแน่นอน ชัยชนะในครั้งนี้ จะต้องตกไปอยู่ที่เจ้าบ้าน เพราะพวกเขา รับมือทีมเยือนได้อย่างแน่นอน จบสกอร์ไปได้สวย 3-1

ฟันธง : เรอัล เบติส 3-1 อัลเมเรีย

อัตราความมั่นใจ : 9/10 

เซียนแปะฟังธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง