วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โฟรซิโนเน่ พบกับ อินเตอร์ มิลาน

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โฟรซิโนเน่ พบกับ อินเตอร์ มิลาน พร้อมทำนายผลล่วงหน้า

สำหรับการแข่งขันในค่ำคืนนี้ รายการ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันศุกร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2567 ระหว่างทีม โฟรซิโนเน่ พบกับ อินเตอร์ มิลาน มารอดูกันว่าในค่ำคืนนี้ ทีมใดมีโอกาส ที่จะคว้าชัยชนะไปครอง เช็กความพร้อม วิเคราะห์บอล และ ทำนายผล ใน Match Previews Italian Serie A ฟรี

วิเคราะห์บอล

โฟรซิโนเน่ VS อินเตอร์ มิลาน

สนาม : สนามสตาดิโอ เบนิโต สตีร์เป
เวลา : 01.45 น
ราคา : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 1

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ทีมเจ้าบ้าน โฟรซิโนเน่ ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน ผู้รักษาประตูหลัก สเตฟาโน่ ตูราติ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ในส่วนของแข้งเดี้ยง ก็ยังคงเหลือหน้าเก่า ที่พักรักษาตัวอยู่ ส่วนของของโทษแบนก็จะเป็น เอ็นโซ่ บาร์เรเนเชีย คืนนี้จะปรับมาใช้แผน 5-3-2 ใช้งาน ฟรานเชสโก้ เกลลี่ ลงสนามแทน วาลิด เชดดิร่า ยืนหน้าพร้อมถล่มประตู

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เช็กความพร้อม ของทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน แข้งเดี้ยง ยังเหลือเพียงแค่ ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ ที่ยังเจ็บอยู่ ในการแข่งขันในครั้งนี้ ได้หมุนเวียนนักเตะ ผู้รักษาประตูใช้ ยานน์ ซอมเมอร์ ในส่วนของแนวรับเลือก สเตฟาน เดอ ฟราย กองกลาง นิโคโล่ บาเรลล่า และ ฮาคาน ชัลฮาโนลู คู่แกร่งพร้อมเดินเกม ในส่วนของกองหน้า ก็จะมีการปรับ มาร์โก้ อาร์เนาโตวิช ยืนหน้าเป้าคู่กับ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ พร้อมทำผลงาน

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

เช็กความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 ทีม ในค่ำคืนนี้ ทางด้านทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเหมือนกับว่า พวกเขานั้น ไม่เอาอะไรแล้ว การชนะในครั้งนี้ ไม่มีผลอะไรต่อเขา ที่แตกต่างกับ เจ้าบ้านโฟรซิโนเน่ พวกเขาต้องการเก็บทุกแต้ม และถือว่า ผลงานที่ผ่านมา ทำออกมาได้ดี พวกเขามีแรงจูงใจ ที่ชัดเจน ในทุกการแข่งขัน ที่จะสามารถเอาชนะได้ เชื่อว่าในครั้ง ผลงานต้องออกมาดีกว่าแน่นอน เพราะเล่นในบ้านตัวเอง ผลการแข่งขันในครั้งนี้ ต้องยกให้เจ้าบ้าน สามารถยิงถล่ม ทีมเยือนแพ้ยับแน่นอน

ฟันธง : โฟรซิโนเน่ 2-2 อินเตอร์ มิลาน
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง