วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2567

Share
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2567 พร้อมทำนายผลล่วงหน้า

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้รายการ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันศุกร์ ที่3 พฤษภาคม 2567 ระหว่างทีม โตริโน่ vs โบโลญญ่า มารอดูกันว่าในค่ำคืนนี้ ทีมใดมีโอกาส ที่จะคว้าชัยชนะไปครอง เช็กความพร้อม วิเคราะห์บอล และ ทำนายผล ใน Match Previews Italian Serie A ฟรี

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

โตริโน่ vs โบโลญญ่า

สนาม : โอลิมปิโก้ กรานเด โตริโน่
เวลา : 01.45 น.
ราคา : เสมอ

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ทีมเจ้าบ้าน โตริโน่ ในค่ำคืนนี้ จะไม่ได้ใช้งาน อาเดรียง ตาเมเซ่ เนื่องจากติดโทษแบน ในส่วนของแข้งเดี้ยง ก็จะเป็นแข้งเดิมๆ ยังไม่มีเพิ่มขึ้น ยังคงใช้แผน 4-3-2-1 ซามูเอเล ริชชี่ ลงสนามแทน ในส่วนของ คาโรล ลิเน็ตตี้ ได้พ้นโทษแบน กลับมาลงสนามในวันนี้ ในทางด้าน ดูวาน ซาปาต้า ยังคงเป็นตัวหลักที่ถูกเลือก

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

เช็กความพร้อมของทีมเยือน โบโลญญ่า ในค่ำคืนนี้คาดว่า จะไม่ได้ใช้งาน แซม บูเคม่า ตัวเต็งของทีม เนื่องจากติดโทษแบนล่าสุด ยังคงขาด ลูอิส เฟอร์กูสัน เนื่องจากแข้งเดี้ยงอยู่ในตอนนี้ คิดว่าในค่ำคืนนี้ ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ รับหน้าที่แทน ในส่วนของกองกลางนั้น อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส กองหน้าใช้ โจชัว เซิร์กซี พร้อมทำผลงาน

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับเจ้าบ้าน โตริโน่ ฟอร์มการเล่นไม่ดีเลย จาก 4 เกมที่ผ่านมาแพ้ยับ และหนักไปกว่านั้น คือยิงไม่ได้เลย 3 นัดล่าสุด การแข่งขันในครั้งนี้ สำหรับทีมเจ้าบ้าน โอกาสชนะน่าจะเป็นไปได้ยาก  ในส่วนของทีมเยือน โบโลญญ่า ถึงแม้จะมีปัญหา ในเรื่องของนักเตะ  บาดเจ็บมากมาย แต่พวกเขานั้น ยังคงทำผลงานออกมาได้ดี สามารถทำแต้มได้ จากสถิติที่ผ่านมา ที่ได้เจอกัน โบโลญญ่า มีสถิติ ที่เหนือกว่า และในครั้งนี้มั่นใจว่า ทีมเยือนสามารถทำผลงาน ออกมาได้ดีอีกครั้ง เอาชนะเจ้าบ้านได้อีกแน่นอน

ฟันธง : โตริโน่ 0-2 โบโลญญ่า 
อัตราความมั่นใจ : 9/10


@pap55

@pap55

Picture Credit by : dooballlike

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง