วิเคราะห์บอล โคปา อิตาเลีย คัพ วันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล โคปา อิตาเลีย คัพ วันที่ 23 เมษายน 2567

โปรแกรมการแข่งขัน 2 ทีมเด็ด ในค่ำคืน นี้พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

สำหรับการ แข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ศึกการแข่งขันวิเคราะห์บอล โคปา อิตาเลีย คัพ วันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2567 จะเป็นการพบเจอกัน ลาซิโอ้ VS ยูเวนตุส ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 ทีม จากผลงานที่ผ่านมา ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน เด็ดกว่ากัน พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ จะมีทีมใดที่สามารถ เอาชนะในค่ำคืนนี้ได้

 

วิเคราะห์บอล

ลาซิโอ้ VS ยูเวนตุส

สนาม : Stadio Olimpico
เวลา : 02.00 น
ราคา : เสมอ

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน ลาซิโอ้ ในตอนนี้ รอเช็คความฟิต มานูเอล ลาซซารี่ แข้งเจ็บล่าสุดในค่ำคืนนี้ กับ ชิโร่ อิมโมบิเล่ แต่จะส่ง มัตเตโอ กูเอ็นดูซี่ และ มัตเตีย ซัคคานญี่ กองกลางตัวหลังยังคงบาดเจ็บอยู่ ในส่วนที่เหลือพร้อม ลงสนามในค่ำคืนนี้ เช็คความพร้อมของทีม และ เตรียมพร้อมรับมือทีมเยือน ได้อย่างดีแน่นอน

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน ยูเวนตุส คืนนี้ไม่มีรายชื่อของ นิโคโล่ ฟาโจลี่ และ ปอล ป็อกบา ซึ่งพวกเขานั้น ต้องติดโทษแบนอีกยาว และ ฟาบิโอ มิเร็ตติ และ มอยส์ คีน แข้งเจ็บที่ไม่สามารถลงสนามได้ มัตเตีย เปริน ยังคงต้องได้เฝ้าเสา แนวรุก เฟเดริโก้ เคียซ่า , ดูซาน วลาโฮวิช หน้าเป้าพร้อมทำงาน

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับทางด้านเจ้าบบ้าน ลาซิโอ้ ตอนนี้อาจจะมีปัญหา ในทางด้านของนักเตะ ที่ติดโทษแบน และยังคงพักรักษาตัวอยู่ ยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม แต่ฟอร์มการเล่นนั้น ถือว่าดีขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งผลงานที่ผ่านมา พวกเขาได้ชนะมา 2 เกมติดๆ ดูเชิงว่าในครั้งนี้ ก็น่าจะทำได้ดีแน่นอน สำหรับในส่วนของทีมเยือน ยูเวนตุส ตอนนี้ฟอร์มการเล่น ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไรนัก และในการแข่งขันในครั้งนี้ เชื่อได้เลยว่า จะไม่สามารถบุกมาเอาชนะ ในทีมของเจ้าบ้าน ได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : ลาซิโอ้ 1 – 0 ยูเวนตุส
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียแปะ ฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง