วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันเสาร์ ที่20 เมษายน 2567

Share
วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โปรแกรมการแข่งขัน 2 คู่เด็ดในค่ำคืน นี้พร้อมเต็งทีเด็ดบอลฟรี

สำหรับการแข่งขัน ในค่ำคืนนี้ ศึกการแข่งขันวิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2567 จะเป็นการพบเจอกัน เอ็มโปลี VS นาโปลี และ เวโรน่า VS อูดิเนเซ่ ซึ่งจะมีการ วิเคราะห์บอล เช็คความพร้อม ก่อนแข่ง ของทั้ง 2 คู่ จากผลงานที่ผ่านมา ของแต่ล่ะทีม มาดูกันว่าทีมไหน เด็ดกว่ากัน พร้อมให้ทีเด็ดบอลฟรี แม่นๆ จะมีทีมใดที่สามารถ เอาชนะ ในค่ำคืนนี้ได้

วิเคราะห์บอล

เอ็มโปลี VS นาโปลี

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล กาสเตลลานี กรอสส์ อารีน่า
เวลา : 22.59 น
ราคา : นาโปลี ต่อ 0.5/1

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน เอ็มโปลี ซึ่งในวันนี้ จะไม่ได้ใช้งาน ในส่วนของ เอทริต เบริชา และ ไทโรน เอบูฮี 2 คนนี้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอยู่ในตอนนี้ แต่ในส่วนของคนอื่น พร้อมทำงานจัดหนัก ใช้ระบบการเล่น 3-4-2-1 กองกลางแนวรุกใช้ นิโคโล่ คัมเบียกี้ จะลงทำงานแทน มัตเตโอ คานเชลลิเอรี่ เปลี่ยนตำแหน่งไป ยืนวิงแบ็กขวา กองกลางตัวใน ยูสเซฟ มาเลห์ ลงเป็นตัวจริง ในครั้งนี้พร้อมกับ รัซวาน มาริน

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน นาโปลี ในครั้งนี้ จะไม่ได้ใช้งาน ตัวรับคนเก่งของทีม มาริโอ รุย, อาเมียร์ ราห์มานี่ เนื่องจากติดโทษแบน มาติอัส โอลิเวร่า ก้ไม่ได้ใช้งาน เนื่องจากแข้งเจ็บ ในครั้งนี้ ต้องใช้ ปาสกวาเล่ มัซซ็อคคี่ ลงทำการแน ส่วนแนวรุกพร้อมทำงาน มัตเตโอ โปลิตาโน่, วิคเตอร์ โอซิเมน, ควิช่า ควารัตสเคเลีย 3 คนหลักๆ ตัวเต็งของทีม

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับในการแข่งขันในครั้งนี้ สำหรับทีมเยือนนั้น ยังคงมีโอกาสไปเล่น ยูซีแอลอีก 6 นัดสุดท้าย และถือว่า ฟอร์มที่ผ่านมานั้น ยังไม่นิ่งพอ เหมือนกับว่า ไม่มีความกระตือรือร้น ในการทำหน้าที่ในส่วนของนักเตะ ซึ่งในครั้งนี้ ทางด้านเจ้าบ้าน ถือว่าฟอร์มก็ไม่ได้ดีมากนัก แต่พวกเขามีความพยายาม และพร้อมจะดิ้นรนอยู่เสมอ ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบกันเยอะจนเกินไป จบสกอร์ ที่เสมอแน่นอน

ฟันธง : เอ็มโปลี 2-2 นาโปลี
อัตราความมั่นใจ : 8/10


เวโรน่า VS อูดิเนเซ่

สนาม : สตาดิโอ มาร์คานโตนิโอ เบนเตโกดี้
เวลา : 01.45 น
ราคา : เสมอ

  • ความพร้อม ของ ทีม เจ้าถิ่น

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเจ้าบ้าน เวโรน่า แข้งเจ็บที่ไม่สามารถทำงานได้ในวันนี้ ฮวน มานูเอล ครูซ เพียงแค่1คน แม่ทัพได้จัดระบบกสนเล่นไว้ 4-2-3-1 แจ็คสัน ชัตชูอา และ ออนเดรย์ ดูด้า ลงตัวจริงในค่ำคืนนี้ ขณะที่ โทมัส ซูสลอฟ, ไมเคิล โฟโลรุนโช่, ทิยานี่ นอสลิน แนวรุกพร้อมทำงาน

  • ความพร้อม ของ ทีมเยือน

ในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ความพร้อมสำหรับทีมเยือน อูดิเนเซ่ แข้งเจ็บที่ไม่สามารถทำงานได้ในวันนี้ ฟลอร็องต์ โตแว็ง และ ซานดี้ ลอฟริช 2 แข้งเจ็บ ไม่มีปัญหาอื่น 11 ตัวจริง พร้อมทำงาน ใช้ระบบ 3-5-1-1 ลอเรนโซ่ ลุคก้า รับตำแหน่งตาข่าย แดนกลางใช้ มาร์ติน ปาเยโร่, วาเลซ, ลาซาร์ ซามาร์ดซิช 3 ตัวหลักประสานแดนกลาง

  • วิเคราะห์การแข่ง ในครั้งนี้

สำหรับในการแข่งขันในค่ำคืนนี้ ทีมเยือนซึ่งได้มีการยกเลิกเกมกับโรม่า ซึ่งถูกเบรดกันไป ในการแข่งขันในครั้งนี้ ต้องมาเจอกับทีม เวโรน่า ซึ่งผ่านศึกตีเสมอ ทีมแกร่ง อตาลันต้า มาได้ และเชื่อว่าในการแข่งขันในครั้งนี้ ทางด้านทีมเจ้าบ้าน สามารถเอาชนะทีมเยือน ได้อย่างแน่นอน จบสกอร์ไปที่ 2-1

ฟันธง : เวโรน่า 2-1 อูดิเนเซ่
อัตราความมั่นใจ : 9/10

เซียนแปะฟันธง


@pap55

@pap55

Picture Credit by : goal

Credit by : goal

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง