ยูโร 2024 นาเกลส์มันน์ ดีใจที่ได้ โทนี่ โครส กลับมาร่วมทีม เยอรมนี

Share
ยูโร 2024

ยูโร 2024  นาเกลส์มันน์  ดีใจที่ได้  โทนี่ โครส  กลับมาร่วมทีม  เยอรมนี

 

ยูโร 2024  ยูเลียน นาเกลส์มันน์  ดีใจที่ได้  โทนี่ โครส  อดีตสตาร์  เรอัล มาดริด  กลับมาร่วมทีม ในขณะที่พวกเขา เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอล ชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 แต่โค้ชชาวเยอรมนี  กล่าวว่าการกลับมาของเขา จะเกิดขึ้นไม่ได้หาก ไม่มีการโน้มน้าวอย่างจริงจัง

ต้องใช้เวลาช่วงหนึ่ง ในการโน้มน้าวเขา เพราะเขาอยากรู้ว่า เราจะเปลี่ยนแปลงอะไร ในอนาคตสำหรับทีมชาติ  นาเกิลส์มันน์  กล่าวก่อนเกมเปิดสนาม ของ  เยอรมนี  กับ  สกอตแลนด์ ใน  มิวนิก ในกลางดึกคืนวันศุกร์ เขาพูดกับผมเป็นคนแรก ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่ง ของทีมเมื่อเขารู้สึกว่า เราสามารถชนะ อะไรบางอย่างร่วมกับทีมได้  นาเกลส์มันน์  วางแผนของเขาสำหรับ  โครส  ซึ่งเคยเกษียณจากฟุตบอลทีมชาติในปี 2021 และกล่าวว่าเขามีคำถามมากมาย ที่จะตอบจากผู้ชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก 6 สมัยกับ  มาดริด

 

ยูโร 2024 ทีมเยอรมัน

 

โครส  ถาม  นาเกลส์มันน์  เมื่อปีที่แล้ว อะไรคือการตัดสินใจครั้งต่อไป เราจะเปลี่ยนทีมอย่างไร และผมก็บอกเขา จากนั้นเขาก็พูดว่า ตกลง เขจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดนี้

ตอนนี้  โครส  ซึ่งยืนยัน การกลับมาเล่นให้  เยอรมนี  ในเดือนกุมภาพันธ์ จะพยายามช่วยเจ้าบ้าน เอาชนะทีม สกอตแลนด์  ที่อันตรายซึ่งมีผู้เล่น พรีเมียร์ลีกหลายคน และสามารถเอาชนะ  สเปน  ในช่วงรอบคัดเลือกที่ผ่านมา

สกอตแลนด์  ไม่ใช่ทีม ที่เต็มไปด้วยสตาร์ดังระดับโลก แต่นั่นทำให้พวกเขาดูอันตราย เพราะพวกเขาเป็นนักเตะ ที่คล่องตัวมาก และทุ่มเททุกอย่าง ด้วยความคิดแบบ สก็อตคลาสสิก  นาเกลส์มันน์  กล่าว ในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

ในขณะที่  เยอรมนี  รู้สึกถึงความกดดัน และความตึงเครียด ก่อนเกมเปิดทัวร์นาเมนต์ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่จำเป็น  นาเกลส์มันน์  กล่าวเสริม และทีมก็ฟิต และเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่

เมื่อผมมองตานักเตะ ผมเห็นความเชื่อมั่น และความมั่นใจอย่างมาก ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ อดีต โค้ช  บาเยิร์น มิวนิค  กล่าว เรามีข้อได้เปรียบในบ้าน เราต้องการชัยชนะ เราสามารถเอาชนะ ความกดดันได้ และเราสามารถเอาชนะ  สกอตแลนด์  ได้เช่นกัน

เยอรมนี  คว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 4 สมัย และแชมป์ยุโรป 3 สมัย แต่ชื่อเสียงในทัวร์นาเมนต์ ที่เป็นตัวเอกของพวกเขา ค่อนข้างจะมัวหมองด้วยความล้มเหลว หลายครั้งนับตั้งแต่ ชัยชนะฟุตบอลโลกปี 2014 ที่  บราซิล

พวกเขาตกรอบฟุตบอลโลก 2 ครั้งถัดไป ในรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเป็นผลงานที่แย่ที่สุด ในรอบ 80 ปี และตกรอบการแข่งขันชิงแชมป์ แห่งชาติยุโรปครั้งล่าสุด ในรอบ 16 ทีม

 

ยูโร 2024 ทีมเยอรมัน

 

เราจะมีความกดดันมากกว่า  สกอตแลนด์ และพวกเขาต้องการ ใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น  นาเกลส์มันน์  ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการ ทีม  เยอรมนี  ในเดือนตุลาคม 2023 กล่าว

สกอตแลนด์  สามารถสร้างโอกาส และรักษาการครองบอลได้ และจะทำให้แนวรับ ของ  เยอรมนี  ตกอยู่ภายใต้ ความเครียดในการแข่งขัน กลุ่ม A เราต้องมีสมาธิ เพื่อหลีกเลี่ยงการครอสบอล เขากล่าวเสริม  นาเกิลส์มันน์  ยังกล่าวอีกว่า เขารู้สึกเครียด และกังวล ก่อนการแข่งขัน โดยอธิบายว่า เขามาจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีประชากร 700 คน และมีวัวมากกว่าคน และตอนนี้กำลังเตรียมตัว สำหรับเกมเปิดสนามยูโร 2024 ที่  มิวนิก

อิลคาย กุนโดกัน  กัปตันทีมชาติ  เยอรมนี  กล่าวว่า  นาเกลส์มันน์  ให้ความชัดเจน แก่ผู้เล่น และถ่ายทอดความรู้สึกสงบ ซึ่งช่วยทีมได้ โค้ชให้ความมั่นใจแก่เรา เป็นแนวทางที่ชัดเจน เขาได้พูดคุยถึงบทบาทต่าง ๆ กับเรา  กุนโดกันกล่าว ทุกคนรู้ดีถึง สิ่งที่คาดหวังจากพวกเขา และสามารถทุ่มเท อย่างเต็มที่ในสนาม และนั่นช่วยเราได้มาก หลังจากประสบการณ์ เชิงลบในทัวร์นาเมนต์ที่แล้ว

ไม่มีเกมอื่นใด ที่จะเหมือนเกมแรก เพราะคุณสามารถ ใช้แรงผลักดันนั้น และความอิ่มเอมใจ สำหรับเกมถัดไปได้ และนั่นคือเหตุผล ว่าทำไมเป้าหมาย ที่สำคัญที่สุด การชนะในนัดนี้

หลังเกมกับ  สกอตแลนด์  เยอรมนี  จะเผชิญหน้ากับ  ฮังการี และสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย และชูถ้วยรางวัลในบ้าน


@pap55

@pap55

Credit by : global

Picture Credit by  :  gettyimages

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง