ยูโร 2024 อเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช ทีมเยอรมนี ป่วยหนัก ถึงขั้นต้องถอนตัว

Share
ยูโร 2024 อเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช ทีมเยอรมนี ป่วยหนัก ถึงขั้นต้องถอนตัว

ยูโร 2024  อเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช  ทีมเยอรมนี  ป่วยหนัก ถึงขั้นต้องถอนตัว

 

อเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช  กองกลาง  ทีมชาติเยอรมนี  ต้องถอนตัวออกจากทีมที่จะลงทำศึก  ยูโร 2024  ด้วยอาการป่วยต่อมทอนซิลอักเสบ และเอ็มเร ชาน  จาก  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  จะถูกเรียกตัวเข้ามาแทน

เนื่องด้วยอาการ ต่อมทอนซิลอักเสบ บีบให้  พาฟโลวิช  ต้องถอนตัว จากเกมกระชับมิตร ของ  เยอรมนี  กับ  ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์  ในเดือนมีนาคม ซึ่งถือเป็นการติดทีมชาติ ครั้งแรกของเขา จากรายงานเพื่มเติม ก่อนหน้านี้นั้น เขาแค่มีข่าวว่า จะพลาดการลงเล่น ในนัดเปิดสนาม ที่จะต้องพบกับ  ทีมชาติสกอตแลนด์  แต่ต่อมาก้ได้มีข่าวว่า เขาต้องถอนตัว เพราะป่วยหนัก ๆ

 

ยูโร 2024 อเล็กซานดาร์ ปาฟโลวิช

 

นักเตะวัย 19 ปีรายนี้ มีชื่ออยู่ใน ทีมยูโร ของ  เยอรมนี  จากผลงานของเขา กับ  บาเยิร์น มิวนิค  ในฤดูกาลนี้ เขาได้ประเดิมสนาม ให้ทีมชาติ ในเกมกระชับมิตร กับ  ยูเครน  เมื่อต้นเดือนนี้

จากรายงาน คนที่จะต้อง มาแทนที่เขา ยืนยันแล้วว่า เป็น  เอ็มเร ชาน  กัปตัน ทีม  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  ซึ่งคาดว่า เขาน่าจะมาถึงแคมป์ของทีม ในเมือง  เฮอร์โซเกนเอารัค  แล้ว

ชาน  เป็นบุคคลสำคัญ ในการพา  ดอร์ทมุนด์  เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ  แชมเปี้ยนส์ลีก และเขาลงเล่นให้ทีมชาติ  เยอรมนี  มาแล้ว 43 นัด

โค้ชทีมชาติ  เยอรมนี  กล่าวในแถลงการณ์ว่า เราต้องการผู้เล่นในตำแหน่งหมายเลข 6 อีกคนในทีม และดังนั้น จึงตัดสินใจเรียกตัว  เอ็มเร ชาน  เข้ามาสู่ทีม เขาแสดงความกระตือรือร้น และความตั้งใจที่จะ เข้าร่วมทีมทันที โดย  ยูเลียน นาเกลส์มันน์  กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า เราต้องการ มีผู้เล่นอีกคนในทีม ที่มีประสบการณ์ และรู้ว่าจะรับมือ กับความกดดันอย่างไร เขาสามารถ มาเติมเต็ม ในสิ่งที่เราต้องการได้ ในตอนนี้

การแข่งขันยูโร ของ  เยอรมนี  จะเริ่มต้นขึ้นด้วยการพบกับ  สกอตแลนด์  โดย  ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ และจามาล มูเซียลา  ได้เรับการคาดหมายว่า จะเป็น 2 ผู้เล่นตัวหลัก ที่จะลงล่าตาข่ายให้แก่ทีม ทั้งสองได้แสดงให้เห็น สัญญาณของการ เป็นคู่หูในแดนหน้าที่ดี ที่กำลังเข้าขากัน โดยพวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้ว ในเกมกระชับมิตร ของ  เยอรมนี  เมื่อเร็ว ๆ นี้ และเวิร์ตซ์  ได้พูดถึง โอกาสในการจับคู่กับ  มูเซียลา  ในระดับสโมสร

ผมคิดว่าเราทั้งคู่ รู้สึกสบายใจ กับการลงเล่นที่สโมสรของเราในตอนนี้ แต่เราก็ล้อเล่นกัน พูดติดตลกกันเป็นครั้งคราว ว่าเราคิดว่ามันคง จะเจ๋งถ้าได้เล่นด้วยกัน ที่สโมสรแห่งหนึ่ง  เวิร์ตซ์  กล่าว ในการแถลงข่าว เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เวิร์ตซ์  ยิงไป 38 ประตู  ในฤดูกาลนี้ ช่วยให้  เลเวอร์คูเซ่น  คว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในประเทศ ส่วน  จามาล  กำลังลงเล่น และทำผลงานได้ดีกับ  บาเยิร์น


@pap55

@pap55

Credit by : global

Picture Credit by  :  gettyimages

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง