เชลซี เข้าสู่ช่วงเจรจา เพื่อขอคว้าตัว อารอน อันเซลมิโน

Share
เชลซี เข้าสู่ช่วงเจรจา เพื่อขอคว้าตัว อารอน อันเซลมิโน่

เชลซี  เข้าสู่ช่วงเจรจา เพื่อขอคว้าตัว อารอน อันเซลมิโน

 

มีรายงานว่า  เชลซี  เข้าสู่การแข่งขันเพื่อเซ็นสัญญากับ  อารอน อันเซลมิโน่  กองหลังของ  โบคา จูเนียร์ส  ในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานใน  อาร์เจนตินา  นักเตะวัย 19 ปี รายนี้ อยู่ภายใต้การเสนอราคา 13.4 ล้านปอนด์ จาก  เดอะบลูส์ โดย  ดิแอธเลติก  ระบุว่าการเจรจาได้เปิดขึ้นระหว่างทั้งสองฝ่ายแล้ว เป็นที่เชื่อกันว่าฝ่ายของ  เอ็นโซ มาเรสก้า ยินดีที่จะเสนอสัญญา 4 ปี

แม้ว่าข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเงื่อนไขเหล่านี้ อาจไม่ชัดเจน แต่บ่อยครั้งที่นักเตะรุ่นเยาว์ ที่ซื้อจากสโมสรในอเมริกาใต้ ถูกส่งกลับแบบยืมตัว ตามข้อตกลง กับสโมสรในยุโรป ความสัมพันธ์นี้ เป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากช่วยให้ ดาวรุ่งได้เล่นฟุตบอลทีมชุดใหญ่ แทนที่จะถูกบังคับ ให้เข้าสู่  พรีเมียร์ลีก

 

เชลซี สนใจ อารอน อันเซลมิโน

 

  • แอรอน อันเซลมิโน  คือใคร?

กองหลังรายนี้ เกิดที่  แบร์นาร์โด ลาร์รูเด  ประเทศ  อาร์เจนตินา  เมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2548 กองหลังรายนี้ เข้าสู่ทีม  โบคา  เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2566 อย่างไรก็ตาม จนถึงขณะนี้ เขาลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ ได้เพียง 10 นัดเท่านั้น

สาเหตุหลักมาจาก การที่  อันเซลมิโน  ได้รับบาดเจ็บ ที่กล้ามเนื้อฉีกขาด ในช่วงกลางเดือน เมษายน และเขาเพิ่งหายดี เมื่อต้นเดือนมิถุนายน เท่านั้น  เดอะบลูส์  ไม่ใช่สโมสรแรก ที่เชื่อมโยงกับ  อันเซลมิโน  ทีมอย่าง  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ถูกอ้างว่าสนใจ เซ็นสัญญากับแข้ง ชาว  อาร์เจนตินา  รายนี้ เมื่อเดือนมกราคม แต่ความเคลื่อนไหว ไม่เป็นจริง และเขาได้เซ็นสัญญา ขยายออกไปเมื่อวันที่ 9 มกราคม ของปีนี้ สัญญาปัจจุบัน ของ  อันเซลมิโน  กับ  โบคา  จะมีผลจนถึง วันที่ 21 ธันวาคม 2571

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในขณะที่ตำแหน่ง ตามเดิมของเขา อยู่ที่เซ็นเตอร์แบ็ค แต่เขาสามารถ ใช้เป็นกองกลางตัวรับได้ อันเซลมิโน  มีส่วนสูงที่น่าพอใจ ดังนั้นจึงปลอดภัย ที่จะถือว่าเขาจะ ไม่ต้องเผชิญกับคำถาม เกี่ยวกับขนาดร่างกายของเขา เหมือนที่  ลิซานโดร มาร์ติเนซ  เพื่อนร่วมชาติ เคยโดนตั้งคำถามเมื่อย้ายมาร่วมทีม  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

หลาย ๆ ฝ่าย ใน  อาร์เจนตินา  กล่าวถึง  อัลน์เซลมิโน  ว่า เขาพัฒนาขึ้นมาก ด้วยการเติบโตที่ดี ทั้งทักษะการเล่นลูกกลางอากาศ และการเข้าสกัด ด้วยความปรารถนา ที่จะเรียนรู้ที่เขา แสดงให้เห็น เขากำลังก้าวไปสู่การเป็น นักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม เขากำลังจะเป็น ผู้เล่นให้ทีมชาติ เขาจะลงสนามรับใช้ชาติ ไม่ว่าในตำแหน่งกองกลาง หรือกองหลัง

เมื่อพิจารณา จากประสบการณ์ ในทีมชุดใหญ่ ที่จำกัดของเขา เป็นที่คาดหวัง กันอย่างกว้างขวางว่า  อันเซลมิโน จะเป็นผู้เล่นที่ดีในอนาคต แทนที่จะเป็น ตัวสำรองในทีม  เชลซี  เมื่อพิจารณาจากอายุ และประสบการณ์ของเขา คาดว่า  เดอะบลูส์  น่าจะมีความสุข ที่จะปล่อยให้ดาวรุ่งรายนี้ กลับมาเล่นให้  โบคา  แบบยืมตัวอีกครั้ง หลังจากตกลง ข้อตกลงได้ หรือย้ายไปสโมสรอื่น ด้วยสัญญายืมตัว เพื่อรับประสบการณ์ มากขึ้น

อันเซลมิโน  ยังมีผู้ติดตามบน อินสตาแกรม มากกว่า 230,000 คน ซึ่งมีแนวโน้ม เพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อย้ายมา เชลซี  เมื่อพิจารณา จากชื่อเสียงระดับโลก ของสโมสร


@pap55

@pap55

Credit by : global

Picture Credit by  :  gettyimages

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง