คาร์โล อันเชลอตติ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพบ กรานาดา

Share
คาร์โล อันเชลอตติ

คาร์โล อันเชลอตติ  ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพบ  กรานาดา

 

แม้จะมีรอบชิงชนะเลิศ  แชมเปี้ยนส์ลีก  รอเราอยู่ แต่สำหรับบอลลีก เราก็ต้องเคารพ คู่ต่อสู้ และการแข่งขัน  คาร์โล อันเชลอตติ   เฮดโค้ช  เรอัล มาดริด  กล่าว

 

คาร์โล อันเชลอตติ

 

Carlo Ancelotti  ให้สัมภาษณ์ กับสื่อสเปน เกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ ก่อนเกม การแข่งขัน  ลาลิกา  นัดที่ 35 ของ เรอัล มาดริด  ที่พบกับ  กรานาดา  ที่  เอสตาดิโอ นูเอโว ลอส การ์เมเนส  ในคืนวันเสาร์ เรามีอะไรให้ทำเยอะมาก คืนนี้เราจะเล่นใน  ลาลิกา และเราต้องแสดงความเคารพ ต่อคู่แข่ง การแข่งขัน และตัวเราเอง เกมเหล่านี้ จะดีสำหรับเรา ในการเตรียมตัว สำหรับรอบชิงชนะเลิศ UCL และเราจะหมุนเวียนนักเตะ เพื่อให้แน่ใจ ว่าทุกคนจะมุ่งหน้าสู่เกมนั้นด้วยความพร้อม 100% เราต้องพักผ่อนเช่นกัน เพราะว่ามันเป็นฤดูกาล ที่มีความความคาดหวังเป็นอย่างมาก และผมจะให้นักเตะ ๆ ได้หยุด 2-3 วันหลังเกม

 

การหมุนเวียนทีม

เราไม่แน่ใจว่า  โชอาเมนี  จะได้เล่นรอบชิงชนะเลิศ หรือไม่ แต่เราจะทำทุกอย่าง เท่าที่ทำได้ เพื่อดูว่าเขาจะฟื้นตัว ได้หรือไม่  มิลิเตา  จะลงเล่นในเกมเหล่านี้ เพราะเขาต้องการเวลาในการเรียกฟอร์ม ส่วนที่เหลือ จะหมุนเวียนกันรวมถึง  รูดิเกอร์ และ นาโช่  ด้วย

 

ฟอร์มที่น่าประทับใจของ  วินิซิอุส จูเนียร์

เขาเป็นหนึ่ง ในนักเตะ ที่ดีที่สุดในโลก และ นี่คือช่วงเวลาของ  วินิซิอุส  เพราะเขานำอะไร มาให้เรามากมาย เขามีส่วนสำคัญ ในการพาเรา เข้ารอบชิงชนะเลิศ  แชมเปี้ยนส์ลีก และคว้าแชมป์  ลาลิกา  แต่เราต้องไม่ลืม ว่าคนอื่น ๆ มีส่วนร่วมอย่างไร เวลาของ  มาดริด  จนถึงวันที่ 1 มิถุนายน หลังจากนั้น ใครจะรู้มันอาจ เป็นช่วงเวลาของ

โบรุสเซีย

 

ทีมชาติบราซิล

บราซิล  โชคดีมาก ที่มีนักเตะเหล่านี้ ไม่ใช่แค่  โรดรีโก้ และวินี่  พวกเขามีความหลากหลาย มากมายพร้อมทั้งยังมีพรสวรรค์ อันน่าทึ่งอีกด้วย ปัญหาของ  บราซิล  ไม่ใช่เกมรุก แต่พวกเขามีปัญหาอื่น

 

การมีส่วนร่วมของกองหลังในเกมรุก

กองหลังของเรา ทำประตูได้มากมาย ในฤดูกาลนี้ เราแข็งแกร่ง จากลูกตั้งเตะ และสถานการณ์อื่น ๆ เช่นกัน พวกเขาได้ประตู จากโอเพ่นเพลย์ ด้วยการเคลื่อนไหว ของ  นาโช่  น่าประทับใจมาก และเขาก็แข็งแกร่ง ในการเติมเกมรุก  ลูคัส และ รูดิเกอร์  ต่างก็ทำประตูได้ ในฤดูกาลนี้เช่นกัน เราพลาดแค่ประตูของ  มิลิเตา  เพราะเขาได้รับบาดเจ็บหนัก

 

จู๊ด เบลลิงแฮม  เป็นอยางไร

เบลลิงแฮม  สบายดีเขามีปัญหาเรื่องท้อง แต่เขาก็หายดีแล้ว และเขาจะได้พักผ่อน เหมือนคนอื่น ๆ เขาไม่จำเป็น ต้องเล่นให้น้อยลง หรือมากขึ้น เรามีเกมเหลืออีก 4 เกม และเขาจะอยู่ในตำแหน่ง หมุนเวียนเหมือนคนอื่น ๆ ในทีมแน่นอน

 

ใครจะลงเฝ้าเสาให้ทีม ในรอบชิงชนะเลิศ  แชมเปี้ยนส์ลีก?

ผมเคารพความคิดเห็น ของตำนานสโมสร อย่าง  อิเกร์ กาซิยาส  อย่างที่สุด ผมชอบเขามาก เช่นเดียวกับผู้เล่นมาดริด  ทั้งหมด แต่ผมไม่ต้องการ ที่จะตอบเรื่องนั้นในตอนนี้ เพราะผม มีเวลา 1 เดือน ในการตัดสินใจ

 

อนาคตของคุณ

ก่อนเกมกับ  บาเยิร์น  ผมคิดจะคุยเรื่องอนาคต ของตัวเอง ถ้าเราตกรอบ แต่เราก็เอาชนะมาได้ ดังนั้น ผมจะไม่พูดถึงอนาคต จนกว่าจะหลังเกมนั้น

 


@pap55

@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง