คาร์โล อันเชลอตติ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมกับ บาเยิร์น มิวนิค

Share
คาร์โล อันเชลอตติ

คาร์โล อันเชลอตติ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมกับ บาเยิร์น มิวนิค

เรามีโอกาสที่ดี ในการลุ้น ผ่านเข้าเล่นรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง คาร์โล อันเชลอตติ เฮดโค้ช เรอัล มาดริด กล่าว

คาร์โล อันเชลอตติ

Carlo Ancelotti ให้สัมภาษณ์ กับสื่อสเปน หลังจากจบนัดแรก แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ  เรอัล มาดริด ไล่ตามตีเสมอ บาเยิร์น มิวนิค 2 – 2  ในช่วงท้ายเกม การได้ 2 ประตู ถือเป็นผลงานที่ดี และทำให้เรามีความมั่นใจ ในนัดหน้า ที่สนามของเราเอง แต่ บาเยิร์น ก็ยังคงเป็นทีม ที่น่ากลัว เสมอ พวกเขามีผู้เล่นที่มีคุณภาพ น่าเสียดายที่พวกเขา  ไม่สามารถ รักษาความได้เปรียบ และคว้าชัยชนะได้ จนเสียประตูในช่วงท้ายเกม ทำให้ เกมในนัดหน้า ได้กลับไปลงเล่น ในบ้านตัวเอง จะทำให้เรา ได้เปรียบมากขึ้น

ความสำคัญของ เบร์นาเบว ในเลกที่สอง

เรามีโอกาส ที่ยอดเยี่ยม ในการเล่น รอบชิงชนะเลิศ อีกครั้ง เมื่อคุณได้บอล คุณต้องเล่นเกมรุก โจมตีให้ดี และเมื่อคุณไม่ได้บอล ก็ต้องตั้งรับ ให้ดี เราจะพยายามทำเช่นนี้ เพราะ เราไม่สามารถ ครองบอล ได้ตลอดเวลา เราไม่ได้เห็น มาดริด ที่ดีที่สุด ในวันนี้ หวังว่าเราจะได้เห็นมัน ในเลกที่สอง แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก เพราะเรากำลังเล่นกับ ทีมที่มีคุณภาพ  แต่แฟนๆ จะช่วยเราในเลกที่สอง อย่างแน่นอน

การจบสกอร์ ของ วินีซิอุส จูเนียร์

เขาสามารถเล่น ในตำแหน่งกองหน้าได้ เพราะ เขาเรียนรู้ ที่จะเคลื่อนที่ได้ดี เมื่อไม่มีบอล และ โจมตีกองหลัง ทันที เมื่ออยู่หน้าประตู และแน่นอนว่า คุณต้องการกองกลาง ที่สามารถเล่นบอลให้คุณได้ เหมือนที่ โครส ทำให้เราในประตูแรก

ผลงานที่ดีของโครส

เกมในการ พบกับทีมเก่า วันนี้ โทนี่ โครส ยังคง รักษามาตรฐาน โชว์ฟอร์มเก่ง จ่ายบอลสุดสวย ให้ วินิซิอุส หลุดไปยิง ประตูแรก และ นั่นเป็นเรื่องปกติ สำหรับเขา ที่จะเป็นหนึ่ง ในคนที่จ่ายบอล ได้ดีที่สุด เขาเป็นหนึ่ง ในกองกลาง ที่เก่งที่สุดด้วย เราต้องการจะครองบอล ไว้กับทีมให้ดีขึ้น เพราะมันยากสำหรับพวกเขา ที่จะแย่งบอลกลับมา และ การที่จะแย่งบอล จากเท้า โทนี่ นั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

จู๊ด เบลลิงแฮม อาการ เป็นอย่างไรบ้าง

เขามีอาการบาดเจ็บ เป็นตะคริว และเล่นต่อไม่ไหว ซึ่งเราก็จะไม่ฝืน ใช้งานเค้า จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเค้าออกมาพัก  แต่เขาจะกลับมาเร็วๆ นี้  คาดว่า เกมนัดที่สอง ในบ้านของเรา เขาจะฟิต 100% และกลับมาช่วย คุมเกมในแดนกลาง ของเราเช่นเดิม


@pap55@pap55

Picture Credit by  :  newsnow

Share

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง